Giàn Lạnh

Hiển thị 3/3 Kết quả

Ô tô thường xuyên hoạt động ngoài trời và chịu nhiều tác động trực tiếp nhiều nguồn nhiệt khác nhau kiến cho nhiệt độ trong xe sẽ cao hơn nhiệt độ bên ngoài. Nếu không được trang bị giàn lạnh điều hòa oto hoặc bị hỏng sẽ kiến người ngồi trên xe vô cùng khó chịu.

Nguyên lý hoạt động của giàn lạnh làm bay hơi môi chất lạnh dạng hơi sương với nhiệt độ thấp và áp suất thấp đã được cung cấp bỏi van tiết lưu vì thế nó sẽ hấp thụ nhiệt của không khí xung quanh giàn lạnh.

gian-lanh-dieu-hoa-oto

Giàn lạnh điều hòa oto có rất nhiều tác dụng hữu ích khác ít người có thể biết đến. Đó là chức năng lưu thông không khí trong xe đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người lái và ngồi trên xe. Một thời gian dài ngồi trong xe thì lượng ô - xi bị giảm trong khi hí CO2 tăng do tác động từ quá trình hô hấp của con người. 

Điều hòa ô tô còn có khả năng lọc bụi và các tạp chất có trong không khí, điều này không những tạo cho chúng ta một môi trường không khí trong xe mát mẻ sạch sẽ mà còn góp phần ngăn chặn nhiều nguy cơ bệnh tật.

Để có thể giúp cho giàn lạnh ô tô có thể hoạt động tốt, bền bỉ và trơn tru thì mọi người cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Nếu mọi người thường xuyên phải lái xe vào những nơi có nhiều khói bụi thì cần phải thường xuyên kiểm tra để có thể làm sạch được hệ thống lọc gió để cho hệ thống có thể hoạt động tốt và cung cấp cho người dùng không khí trong lành và mát mẻ.

Mọi người cần phải tìm những gara hoặc cửa hàng chuyên sửa chữa phụ tùng ô tô chính hãng để có thể được đội ngũ nhân viên có thể kiểm tra và bảo dưỡng giàn lạnh ô tô tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô