Giàn lạnh

Hiển thị 16/68 Kết quả

Cấu tạo của giàn lạnh

Dàn lạnh điều hòa ô tô được cấu tạo bằng một ống kim loại dài uốn cong chữ chi xuyên qua các lá mỏng hút nhiệt, các lá mỏng hút nhiệt được bám sát tiếp xúc hoàn toàn quanh ống dẫn môi chất lạnh hay còn gọi là gas lạnh.

Cửa vào của gas lạnh được bố trí bên dưới và cửa ra bố trí bên trên giàn lạnh nhằm tăng tối đa diện tích hấp thu nhiệt trong lúc thể tích được thu gọn tối thiểu.

Trong xe ô tô giàn lạnh điều hòa được lắp đặt phía dưới bảng đồng hồ. Một quạt điện kiểu lồng sóc thổi một số lượng lớn không khí xuyên qua bộ này đưa khí mát vào cabin ô tô.

Cấu tạo của dàn lạnh điều hòa trên xe ô tô

1. Cửa dẫn môi chất vào; 2. Cửa dẫn môi chất ra
3. Cánh tản nhiệt; 4. Luồng khí lạnh
5. Ống dẫn môi chất; 6. Luồng khí nóng

Nguyên lý hoạt động của giàn lạnh ô tô

Giàn lạnh ô tô là một trong những bộ phận thuộc hệ thống điều hòa có chức năng chính đó là làm bay hơi môi chất lạnh dưới hình thức dạng hơi sương ở nhiệt độ thấp cùng với áp suất thấp được cung cấp bỏi van tiết lưu vì thế nó sẽ hấp thụ nhiệt của không khí xung quanh giàn lạnh.

Dàn lạnh điều hòa ô tô chính hãng

Tác dụng của dàn lạnh ô tô

Dàn lạnh điều hòa ô tô có rất nhiều tác dụng hữu ích khác ít người có thể biết đến. Đó là chức năng lưu thông không khí trong xe đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người lái và ngồi trên xe. Một thời gian dài ngồi trong xe thì lượng ô - xi bị giảm trong khi hí CO2 tăng do tác động từ quá trình hô hấp của con người. 

Điều hòa ô tô còn có khả năng lọc bụi và các tạp chất có trong không khí, điều này không những tạo cho chúng ta một môi trường không khí trong xe mát mẻ sạch sẽ mà còn góp phần ngăn chặn nhiều nguy cơ bệnh tật.

Để đảm bảo giàn lạnh ô tô có thể hoạt động tốt, bền bỉ và trơn tru, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Nếu xe bạn thường xuyên phải di chuyển vào những nơi có nhiều khói bụi thì việc kiểm tra, vệ sinh các chi tiết lọc gió ở hệ thống điều hòa thường xuyên hơn để đảm bảo luồng không khí trong xe được trong lành, mát mẻ.

 

Dàn lạnh điều hòa ô tô chính hãng

Sau một thời gian dài sử dụng, việc giàn lạnh điều hòa ô tô bị hao mòn, hư hại, hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Vì vậy, khi tới hạn sử dụng, bạn cần thay mới dàn lạnh ô tô chính hãng theo từng dòng xe, đời xe để đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như sự tương thích với các chi tiết khác trên hệ thống điều hòa ô tô.

Giàn lạnh là một chi tiết quan trọng trong hệ thống điều hòa của xe ô tô bởi những công dụng mà nó mang lại. Vì vậy, việc sử dụng dàn lạnh ô tô chính hãng là để đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của sản phẩm là điều mà các chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng. 

Tại Duy Tân, chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm giàn lạnh điều hòa ô tô chính hãng dành riêng cho từng dòng xe, đời xe, đảm bảo sự đồng bộ với các chi tiết trên cùng hệ thống cũng như chất lượng, hiệu suất hoạt động tốt nhất, cùng chính sách bảo hành đầy đủ cùng giá dàn lạnh ô tô cực rẻ.

Đến với Duy Tân, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình về từng dòng sản phẩm. 

Duy Tân cam kết dàn lạnh ô tô đạt chất lượng cao, đúng chủng loại.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm dàn lạnh không đúng yêu cầu.

Quy trình mua dàn lạnh điều hòa ô tô chính hãng tại Duy Tân

  • Quý khách gửi loại sản phẩm và số khung xe tới chúng tôi.
  • Duy Tân kiểm tra, gửi báo giá và liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng.
  • Duy Tân giao hàng và thanh toán.

Nếu không nhớ số khung xe, quý khách có thể tra cứu tại http://chophutungoto.vn/tra-cuu-so-xe

Duy Tân phân phối giàn lạnh điều hòa ô tô trên toàn quốc, vận chuyển nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Hotline: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vn

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô