Honda

Hiển thị 16/42 Kết quả

Honda là một hãng sản xuất ô tô lớn nhất tại Nhật Bản, với rất nhiều sản phẩm đa dạng phong phú, mẫu mã trẻ trung năng động. Công ty Honda được thành lập vào năm 1948 và bắt đầu sản xuất ô tô vào năm 1964 với mục địch ban đầu chủ yếu là trị thường Nhật Bản. Đến nay Honda đã có phân phối rất nhiều sản phẩm trên toàn thế giới.

Logo đặc trưng của ô tô Honda là có một chữ H lớn trong khung cánh chim.

 

Phụ tùng Honda

Phụ tùng Honda chính hãng

Vào năm 2005, Honda Việt Nam cũng chính thức nhận giấy phép cuẩ Bộ kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất và lắp ráp linh kiện ô tô tại Việt Nam. Với sự lỗ lực không ngừng thì Honda Việt Nam không chỉ biết đến là một nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là một nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Đặc việt Honda Việt Nam luôn luôn tuân thủ các quy tác chặt chẽ về các linh kiện, phụ tùng honda... để có thể đam lại cho khách hàng sự hài lòng về từng chi tiết  phụ kiện ô tô chính hãng.
Khi nói đến phụ tùng ô tô Honda, từng những chi tiết nhỏ nhất đều phải được kiểm định nghiêm ngặt của hãng, ngay từ khâu sản xuất đến việc bảo quản chất lượng.
Công ty Duy Tân chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô Honda chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy, đúng chủng loại, nếu các sản phẩm không đạt chất lượng tốt sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và toàn tiền 100% cho khác hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô