Đèn gầm xe Honda Civic
  • Đèn gầm xe Honda Civic

Đèn gầm xe Honda Civic

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm xe Honda Civic:

  • Loại sản phẩm: Đèn gầm
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Honda
  • Model: Civic
  • Tính năng: Chiếu sáng
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Đặc điểm nổi bật của đèn gầm ô tô Hondai Civi:

Đèn gầm xe Honda Civic là phụ tùng ô tô Honda, được chế tạo từ các bóng đèn Led có tuổi thọ cao, có khả năng chống lại sự va đập lớn và đặc biệt là nó có chức năng chiếu sáng tốt.

Đèn gầm xe Honda Civic có cấu tạo khá phức tạp, nó cũng là loại đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ bán dẫn. Trong đó, chuyển động của các điện tử sinh ra bức xạ ánh sáng nhiều màu khác nhau tùy vào chất trong chíp bán dẫn. Đèn gầm xe Honda Civic có ưu điểm là cần ít năng lượng để kích hoạt, với kích thước nhỏ gọn.

Đèn gầm xe Honda Civic

Như chúng ta đã biết đèn gầm xe ô tô là một trong những phận tùng ô tô vô cùng quan trọng vì thế để cho hệ thống đèn gầm xe có thể hoạt động tốt thì chúng tân phải nên thường xuyên rửa xe, lau đèn xe sạch sẽ những bụi bẩn, chất bám vào đèn xe sẽ làm giảm độ sáng của đèn và phải bảo dưỡng kiểm tra định kỳ theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất.

Đèn gầm xe Honda Civic có hai màu sáng và vàng. Màu vàng là khi bạn xi nhan thì bóng đèn sẽ chuyển sang màu vàng cùng với tông màu của đèn pha, sẽ tạo nên vẻ khác biệt cho chiếc xe của bạn và đặc biệt là nó giúp thể hiện đẳng cấp cho chiếc xe của bạn.

Tự hào là một trong những đại lý phụ tùng ô tô chính hãng lớn nhất tại miền Bắc, phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm phụ tùng ô tô do Duy Tân phân phối được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Nhật,…. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất và chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ:

         Email: chophutungoto68@gmail.com

         Điện thoại: 0974.908.502

         Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

         Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

         Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:


Lê Văn Thành28/11/2017 10:27
Cần mua đèn gầm xe CIVIC 2014 loại xe 1.8
Phụ tùng ô tô Duy Tân29/11/2017 08:53
Chào bạn Lê Văn Thành, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về dòng sản phẩm đèn gầm xe CIVIC 2014 loại xe 1.8. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, bạn Lê Văn Thành vui lòng gọi tới hotline:  0974.908.502 để Duy Tân hỗ trợ. Cám ơn bạn!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô