Camera hành trình Vietmap

Hiển thị 8/8 Kết quả

Camera hành trình Vietmap một trong những sản phẩm nổi bất của Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt ( Vietmap Co., Ltd). Một trong những công ty Việt Nam có kinh nghiệm, trình độ cao trong việc thiết kế bản đồ cũng như nhiều năm trong lĩnh vực GIS (Geographic Information System - hệ thống thông tin địa lý ). Để bắt kịp được với nhu cầu cũng như ứng dụng thiết thực nhất với hệ thông bản đồ chuyên cho thị trường Việt Nam. Công ty đã phát triển thêm hệ thống Camera hành trình tích hợp luôn hệ thống bản đồ của hãng đã phát triển lâu nay. Đây gần như là công ty duy nhất của Việt Nam làm các sản phẩm Camera hành trình ô tô danh riêng cho người Việt. Hiện nay, Vietmap đã phát triển được khoảng 15 sản phẩm Camera hành trình với nhiều phân khúc và nhắm tới các đối tượng khác nhau.

Camera hành trình Vietmap A45

Camera hành tình Vietmap A45

Tại sao nên chọn camera hành trình Vietmap?

  • Camera hành trình Vietmap do chính người Việt làm ra để phục vụ người Việt nên có những nổi trội rõ ràng so với các sản phẩm Camera hành trình khác trên thị trường.
  • Cảnh báo tốc độ theo từng khu vưc giới hạn nhờ khả năng nhận diện hệ thống biển báo giao thông Việt Nam chính xác.
  • Nhận diện biển báo và thông báo cho tài xế bằng giọng nói Báo qua cầu, trạm thu phí, đường hầm…
  • Cảnh báo ra vào khu dân cư Cảnh bào đoạn đường cấm vượt và hết cầm vượt
  • Cảnh báo khu vực hay kiểm tra tốc độ.
  • Tất cả các dữ liệu được Vietmap thu thập và cập nhật liên tục.

Chất lượng Video cũng được chú trọng với những chiếc camera Vietmap. Với phân khúc camera hành trình giá rẻ cũng có chất lượng Full HD. Với những dòng cao cấp hơn như camera hành trình Vietmap K9 Pro thì độ phân giải Video lên tới 2K. hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 128Gb, ghi hình vòng lặp lên tới 20 tiếng Khả năng ghi hình trong đêm và ghi hình ngược sáng nhờ WDR

Camera hành trình Vietmap K9 Pro

Camera hành trình Vietmap K9 Pro

Camera hành trình Vietmap là những chiếc camera hành trình duy nhất được phát triện tại Việt Nam, và đây cũng là sản phẩm camera hành trình nổi bật và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Được tích hợp ứng dụng bản đồ số được phát triển hơn 10 năm của hãng và có nhũng đặc điểm và tính năng mà không bất cứ camera hành trình nào khác trên thế giới có được:

  • Cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt
  • Cảnh báo qua trạm thu phí, qua cầu
  • Cảnh báo những nơi thường xuyên bị kiểm tra tốc độ

Có nên mua camera hành trình Vietmap không?

Nếu là người Việt Nam có nhu cầu mua camera hành trình thì bạn không thể tìm được một chiếc camera hành trình nào khác có thể được tối ưu tốt nhất cho hệ thống giao thông Việt Nam. Camiera hành trình Vietmap luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của người dùng với nhiều mẫu mã tương ứng với từng phân khúc và đối tượng người dùng khác nhau. Từ những mẫu camera hành trình giá rẻ hay camera hành trình cao cấp, từ những chiếc camera hành trình mini nhỏ nhắn nhưng đầy mạnh mẽ hay những chiếc camera hành trình có kích thước mạn hình lên tới 7 inch camera hành trình vietmap đều đáp ứng được và họ làm rất tốt điều này. Những sản phẩm được người Việt làm ra, hiểu rõ những nhu cầu tất yếu và thiết kế lên sẽ không làm bạn thất vọng. 

Nếu tôi khuyên bạn mua chiếc camera hành trình nào đó khác Vietmap thì chỉ có 1 lý do duy nhất. Đó là nhu cầu của bạn chỉ có ghi lại những hình ảnh trên đường mà không cần thêm tính năng nào khác thì có những ông lớn trên thế giới về mảng này mà Vietmap không thể đạt được như GoPro, một ông lớn trên thế giới về lĩnh vực camera hành trình.

Tổng kết lại, Camera hành trình Vietmap đang là chiếc camera hành trình đáng mua nhất tại Việt Nam. Đây cũng là hãng camera hành trình được ưa chộng nhất tại Việt Nam.

Nếu muốn nhận được tư vấn tốt nhất về camera hành trình hãy gọi điện hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần

Hãy liên hệ để nhận được khuyến mãi trong thời gian: 16/01/2017 - 16/02/2017

TK ngân hàng VCB: 002100038888

Mã số thuế: 0106504215

ĐT: 043.786.6666 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô