FORTUNER

Hiển thị 9/9 Kết quả

Mẫu xe Fortuner của hãng Toyota được ra đời năm 2009 ngay lập tức gây thu hút trong ngành công nghiệp xe hơi bởi kiểu dáng trẻ trung, chắc khỏe, thích hợp di chuyển trên nhiều địa hình, cung đường.

Dòng xe Fortuner được hãng Toyota sản xuất dành cho phân khúc thị trường SUV và MPV. Mặc dù, trong phân khúc này có nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm như Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Zinger, Honda CR-V, Chevrolet Captiva...nhưng mẫu xe Toyota Fortuner đã nhanh chóng được khách hàng yêu thích, chọn lựa và có được chỗ đứng vững chắc trong phân khúc thị trường này.

Phụ tùng xe Toyota Fortuner chính hãng

Là dòng xe địa hình, để tạo nên sự mạnh mẽ, trẻ trung và an toàn trên mọi chặng đường, nhà sản xuất phụ tùng xe Toyota đã có những yêu cầu tiêu chuẩn rất khắt khe đối với từng linh kiện, phụ tùng ở từng bộ phận của mẫu xe Fortuner, nhằm đảm bảo tính ổn định và an toàn khi sử dụng cho người và xe.

Để tránh mua hoặc thay thế phải phụ tùng xe Fortuner kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, bạn hãy đến với Duy Tân để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi của người tiêu dùng.

Phụ tùng xe Toyota Fortuner chính hãng được đại lý phụ tùng oto Duy Tân nhập khẩu và phân phối toàn quốc, cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của Toyota Fortuner thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô Fortuner chính hiệu.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô