Camera hành trình Transcend

Hiển thị 5/5 Kết quả

Camera hành trình Transcend là một trong những sản phẩm của Transcend, một hãng công nghệ đến từ Đài Loan. Transcend nổi lên như một công ty chuyên về các thiết bị lưu trữ đa phương tiện, kỹ thuật số và các sản phẩm công nghệ như thẻ nhở, ổ cứng, cáp truyền dẫn dữ liệu,RAM, USB, camera giám sát hành trình ô tô.

Mỗi sản phẩm Transcend cho ra thị trường đều tuyên bố cam đoan về chất lượng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được sử dụng những thiết bi tinh và riêng biệt để kiểm tra để đảm bảo mỗi sản phẩm khi được đưa ra thị trường đểu đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ bền trên từng sản phẩm. Transcend hiện nay có văn phòng tại Đài Loàn, Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan...

Camera hành trình Transcend

Với camera hành trình cũng thế, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lương trước khi được đưa ra thị trường để đảm bảo chất lượng cũng như trải nghiệm của người dùng đối với DrivePro.

Có nên lựa chọn camera hành trình transcend không?

  • Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở mức quay hình, ghi lại những hình ảnh khi tham gia giao thông và chụp ảnh trong quá trình quay thì camera hành trình Transcend hoàn toàn đáng để mua. Những sản phẩm của hãng tập trung rất nhiều vào khả năng quay phim, chất lượng hình ảnh.
  • Camera hanh trình Transcend được trang bi những tính năng nổi bật để tối ưu hóa khả năng quay video và tăng độ thống mình cho camera hành trình.
  • Trang bị camera kép quay hình cả trước và sau với góc quay hình rộng lên tới 130 độ
  • Hệ thống đèn hồng ngoại bao quanh camera hành trình giúp quay hình rõ nét ngay cả và ban đêm
  • Trang bị sẵn thẻ nhớ cao cấp của Transcend giúp lưu trữ video hình ảnh tốt hơn
  • Cảm biến va chạm. Khi kích hoạt ghế độ G-Sensor cảm biến chuyển động sẽ phát hiện được va chạm của xe và đồng thời kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp. Ở chế độ này, video sau ghi ghi sẽ được đánh dấu và ngăn cản việc ghi đè lên những đoạn video đó. Để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào khi có tai nạn.
  • Camera hành trình Transcend hỗ trợ xem và tải video trực tiếp trên các thiết bị di động, Smartphone thông qua ứng dụng New DriverPro và kết nối không dây với camera hành trình, thiết bị di động của các bạn có thể xem trực tiếp các video đang được ghi hình hoặc có thể quản lý được những video đã được lưu trữ sẵn trong máy cũng như tải và chia sẻ video lên các thiết bị di động.

Tổng kết lại, nếu nhu cầu của bạn không cần những tính năng như chỉ đường bằng giọng nói, cảnh báo nhận diện các biển báo trên đường đi như camera hành trình Vietmap thì camera hành trình Transcend hoàn toàn xứng đáng để bạn mua và sử dụng. Những tính năng chuyên biệt về quay phim, chất lượng video cực tốt, hệ thống quản lý file thông minh chính là những điểm để bạn có thể đưa ra quyết định mua camera hành trình transcend.

Ngoài những sản phẩm của Transcend các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm camera hành trình đang hot trên thị trường Việt Nam như vietmap, xiaomi 

 

Để được tư vấn miễn phị bạn có thể liên hệ theo địa chỉ

CTY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TK ngân hàng VCB: 002100038888

Mã số thuế: 0106504215

ĐT: 043.786.6666 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô