Đèn Hậu

Hiển thị 16/55 Kết quả

Đèn hậu ô tô là một trong những phụ tùng không thể thiếu trên một chiếc xe ô tô, với nhiều tiện ích mà đèn hậu mang lại cho người sử dụng. Đèn hậu oto là phụ tùng thuộc hệ thống vỏ xe và được thiết kế bằng nhựa cao cấp có độ bền cao và chịu được nhiệt độ cao.

Khi tham gia giao thông vào trời tối khiến chúng ta bị hạn chế tầm nhìn thì, đèn hậu ô tô giúp chúng ta khi tham gia giao thông một cách an toàn cho bản thân cũng như cho mọi phương tiện cùng tham gia, đèn hậu ô tô còn là một thiết bị giúp chúng ta khi đang di chuyển mà muốn chyển hướng, muốn vượt hoặc cảnh báo xe gặp sự cố... giúp cho các phương tiện khác có thể biết và có những biện pháp để xử lý tránh những vụ tai đáng tiếc có thể sảy ra.

Đèn hậu ô tô nhập khẩu, chính hãng

Trong quá trình hoạt động thì đều hậu oto khó có tránh được những hư hỏng sự cố sảy ra, để có thể đảm bảo được sự an toàn của người lái xe cũng như mọi người trên xe thì khi gặp những sự cố dưới đây thì mọi gnuowif cần phải có những biện phép xử lý hiệu quả nhất.

Nguyên nhân khiến đèn hậu ô tô hư hỏng

  • Đèn không sáng: thông thường những nguyên làm đèn không sáng chủ yếu là do điện áp của máy phát tăng quá cao, hoạt độngq quá lâu. Nếu trong trường hợp đèn bị chạy tóc nguyên nhân có thể là do công tắc đã bị đứt hoặc tuột do chập mạch cọc của máy phát hoặc là do bộ điều chỉnh điện áp ắc quy hết điện, hư hỏng.
  • Một bên đèn không sáng: Nếu một bên đèn trái ( phải ) mà không sáng thì khả năng cao là đã bị đứt dây ở một bên nối với đèn pha.
  • Ánh sáng của đèn hậu bị nhấp nháy: Trong một thời gian hoạt động thì nhiều trường hợp đèn hậu hay bị nhấp nháy nguyên nhân đó chính là tiếp xúc đui và cổ công tắc đèn bị lỏng do chập cả bên trong mạch pha, cốt và nhất là chỗ nối dây đến ắc quy.
  • Ánh sáng đèn mờ: Kính khuyếch tán chói phản chiếu hoặc là bóng đèn bị bám bẩn, để khắc phục mọi  người có thể thường xuyên vệ sinh làm sạch

Nếu xe của bạn đang gặp những vấn đề về đèn hậu ô tô thì cần phải mang đến những gara, cửa hàng uy tín nhất để cho đội ngũ nhân viên có thể kiểm tra và khắc phục sự cố của xe một cách tốt nhất. Hoặc khách hàng có thể đến tại số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được xử lý một các kịp thời nhất.

Duy Tân chúng tôi cũng tự hào là một trong những đại lý uy tín trên toàn quốc chuyên phân phối và cung cấp phụ kiện xe hơi với những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng trên dây truyền sản xuất chuyên nghiệp. Với công nghệ thông tin ngày đang phát triển Duy Tân cũng đã xây dựng một website: http://chophutungoto.vn/ để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu mua và thay thế phụ kiện xe hơi.

 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô