Chắn Bùn

Hiển thị 8/8 Kết quả

Chắc bùn ô tô là một trong những bộ phận không thể thiếu được trong phụ kiện ô tô, giúp bảo vệ cho động cơ gầm xe không bị bùn đất bám vào và giữ cho gầm xe có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Chắc bùn ô tô được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ đàn hồi cao và chịu được nhiệt độ cao. Được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới cùng với các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô.

Chắn bùn ô tô chính hãng

Trong thời gian hoạt động chắn bùn có thể hư hỏng hay móp méo khi xảy ra những va chạm làm tác động đến chắn bùn vì vậy mọi người cần nên phương án thay thế hoặc sửa chữa để lại sự an toàn và thẩm mỹ cho chiếc xế yêu của mình.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 043.786.6666 để có thể được hỗ trỡ trực tiếp về thông tin sản phẩm hoặc có thể xem tại website: http://chophutungoto.vn để biết thông tin về sản phẩm. Duy Tân chúng tôi cam kết những sản phẩm mang đến cho khách hàng là những phụ kiện xe hơi chính hãng và được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô