Ca Lăng

Hiển thị 16/26 Kết quả

Lưới tản nhiệt ô tô hay được gọi là ca lăng ô tô, mặt ga lăng ô tô... được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu kim loại cao cấp, có độ bền cao và có thể chịu được ở nhiệt độ cao. Ca lăng ô tô được các nhà sản xuất một cách tỉ mỉ chính xác tuyệt đối với dây truyền sản xuất riêng biệt cùng với những trang thiết bị hiện đại, mang đến những sản phẩm lưới tản nhiệt ô tô tinh tế, sắc nét từng chi tiết.

Vai trò của lưới tản nhiệt ô tô

Lưới tản nhiệt ô tô được thiết kế và đặt ở vị trí đầu mũi xe, mặt lạ ca lăng ô tô có nhiệm vụ chính đó chính là bảo vệ cũng như cản những bụi bẩn từ bên ngoài môi trường vào động của xe, để cho động cơ có thể hoạt động một các tốt và bền bỉ nhất.

Lưới tản nhiệt ô tô không đơn thuần là chỉ để chắn những bụi bẩn và điều hòa không khí vào trong động cơ của xe mà còn là một trong những nét đặc trưng, nhận diệu thương hiệu của các hãng xe lớn trên thế giới, mỗi lưới tản nhiệt của các hãng xe đều được thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ và độc đáo. Nhằm tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ các nhìn đầu tiên cũng như khi mọi người nhìn vào lưới tản nhiệt của một chiếc xe nào đó là có thể biết được của hãng nào.

Lưới tản nhiệt ô tô Bentley chính hãng

Với các nhà sản xuất xe đều có những thiết kế riêng biệt và đặc trưng có thể dễ nhận dạng khi nhìn vào ca lăng ô tô của từng hãng, mặt lạ ga lăng cũng được coi như là một trong những thiết kế làm nổi bật ngoại hình của  chiếc xe, thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với sự trẻ trung, năng động và khỏe mạnh.

Lưới tản nhiệt là phụ tùng ô tô thuộc hệ thống vỏ xe là một trong những linh kiện ô tô không thể thiếu cho từng dòng xe, lướt tản nhiệt mang đến cho mọi người cái nhìn thiện cải cho xe toát nên vẻ lịch lãm, sang trọng hoặc thể thao, hầm hỗ....

 

Phụ tùng ca lăng ô tô chính hãng

Trong quá trình sử dụng, cũng như các phu tùng khác thì chúng ta cần thường xuyên vệ sinh lưới tản nhiệt ô tô để cho mặt ga lăng ô tô có thể hoạt động hết công suất để ngăn chặn bụi bẩn không cho xâm nhập từ môi trường bên ngoài để có thể bảo vệ được hệ thống động cơ của xe hoạt động một cách bền bỉ nhất. Trong thời gian dài mà không vệ sinh mặt la ca lăng thì những bụi bẩn sẽ tích đọng lại làm cho ca lăng ô tô hư hỏng, không có thể ngăn chặn được bụi từ bên ngoài và có nguy cơ làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Với nhiều yêu tố khiến cho lưới tản nhiệt của xe bạn bị hư hỏng, thì bạn có thể tham khảo và chọn mua cho xe của mình bộ ca lăng mới chính hãng để thay thế giúp cho xe có một bộ mặt mới. Hiện nay, trên thị trường ô tô Việt Nam thì có rất nhiều cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn cửa hàng, đại lý phụ tùng nào là sẽ mua được giá rẻ mà chất lượng sản phẩm lại tốt. Tự hào là một trong những đại lý lớn nhất miền Bắc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng các loại trên toàn bố với giá cả phải tranh, được chúng tôi nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất phụ tùng chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vn

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô