Daewoo

Hiển thị 16/116 Kết quả

Phụ tùng Daewoo chính hãnglà các sản phẩm của Daewoo Motor.Daewoo Motor hãng xe nổi tiếng đến từ Hàn Quốc,tiền thân là hãng xe liên doanh giữa GM và Shinjin Motor được thanh lập vào năm 1972 và sau đố đổi tên thành Daewoo Motor vào năm 1983, và sản xuất theo các thiết kế và phụ tùng của GM. Sự mở rộng nhanh chóng của công ty và cuộc khủng hoảng tài chính của Châu Á vào cuối những năm 1990 đã khiến cho tình hình tài chính của công ty này lâm vào tình trạng rối ren và năm 1999 các chủ nợ cho những khoản nợ lớn đã can thiệp. Tuy nhiên tương lai của công ty không còn nghi ngờ gì nữa, công ty có lẽ sẽ được một thế lực từ bên ngoài quản lý. Những cân nhắc chính trị cũng tạo ảnh hưởng tới việc tiếp quản của các đối tác nước ngoài và ứng viên có khả năng nhất không ai khác ngoài GM, đối tác cũ của Daewoo mặc dù có rất nhiều công ty khác, trong đó có Ford, cũng rất quan tâm.

Phụ tùng Daewoo

Daewoo Matiz nổi 1 thời tai Viết Nam

Những chiếc xe Daewoo được tạo lên từ rất nhiều các bộ phận, phụ tùng được thiết kế chi tiết và ăn khớp với nhau.Các phụ tùng Daewoo chỉ hoạt động một cách chính xác nhất với nhau khi chúng là hàng chính hãng,được căn chỉnh hoàn hảo để có thế thay thế nhưng vẫn hoạt động tốt như mới.

Những phụ tùng Daewoo thường xuyên cần được bảo dưỡng:

Séc măng, dấu hiệu nhận biết cần thay séc măng cho ô tô

  • Khởi động xe thấy ống xả xuất hiện nhiều khói.
  • Dầu động cơ bị hao nhiều trong quá trình chạy xe.
  • Hiệu suất động cơ giảm, tăng tốc chậm, máy yếu.

Má phanh, nhận biết thời điểm thay má phanh cho xe Daewoo

  • Khi đạp phanh phát ra tiếng kếu như kim loại cọ vào nhau.
  • Đạp chân phanh cảm giác sâu hơn so với lúc mới thay má phanh.

Một số phụ tùng khác như bạc lót, má ly hợp cũng cần theo dõi và thay thế định kỳ tránh làm hư hại đến các sản phẩm khác quan trọng hơn.

Khi bảo dưỡng cần tuân thủ theo quy trình bảo dưỡng

Thời gian bảo dưỡng định kỳ được lấy theo một khoảng thời gian nhất định hay số km mà xe đã đi được.

  • Trong thời gian chạy ra, nên bảo dưỡng sau mỗi 1500Km
  • Sau chạy rà, chu kỳ bảo dưỡng sau mỗi quãng đường đi được 10.000 Km hoặc sau 6 tháng.
  • Sau mỗi hạng mục sửa chữa lớn đối với xe, các bạn nên kiểm tra lại sau 5.000 Km hoặc sau 3 tháng
  • Chú ý: Đối với những xe hoặt động ở điều khiện khắc nghiệt, đường xá không thuận tiện như đồi núi, công trường. Khi căn cứ theo những điều trên nên nhân với hệ số 0.8.

Lưu ý; Đây là hình thức bảo dưỡng thay thế phụ tùng định kỳ, cần đến những thiết bị hỗ trợ đặc biệt, nên khi thấy chiếc xe của mình có nhu cầu cần thay thế hay mang đến những địa chỉ uy tín như chophutungoto,vn để có thể được hỗ trợ và thay thế chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chiếc xe của bạn sẽ được chăm sốc một cách tốt nhất.

Ngoài những công việc thay thế phụ tùng định kỳ thì các chủ xe cũng nên chú ý đến những công việc bảo trì bảo dưỡng, theo dõi định kỳ nhằm đảm bảo về sự hoạt động trơn chu của các bộ phận trên xe cũng như đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên đường.

Chophutungoto.vn là nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ tùng Daewoo chính hãng,với chế độ bảo hành lâu dài.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô