ALTIS

  Hiển thị 16/48 Kết quả

  Altis là mẫu xe của hãng Toyota nằm trong phân khúc dòng xe cỡ trung với kiểu dáng hiện đại, nội ngoại thất sang trọng, tiện nghi, động cơ xe vận hành ổn định. 

  Chiếc xe hơi Toyota Corolla Altis đầu tiên được ra đời vào năm 1966 tại Nhật Bản. Đến này, dòng xe ô tô Altis đã có tới 11 thế hệ, được sản xuất và phấn phối tại 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Từng chi tiết, phụ tùng oto thuộc phần hệ thống vỏ của mẫu xe hơi Toyota Altis như đèn pha, thân xe, bộ đèn sương mù được mạ crom, kính chiếu hậu hiện đại giúp người lái xe có thể nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết tệ như sương mù, bụi bẩn, đêm tối. Bên cạnh đó, các thiết bị như cần gạt mưa, cản trước, cản sau xe corolla đều được thiết kế trang nhã tạo sự tinh tế cho mẫu xe này.

  Phụ tùng xe Toyota Corolla Altis chính hãng

  Bên trong xe oto Corolla Altis được trang bị các thiết bị công nghệ điện tử hiện đại từ cảm biến ở các bộ phận cần thiết cho tới các thiết bị giải trí, đa phương tiện mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người ngồi trong xe.

  Không chỉ về thẩm mỹ, kiểu dáng, hãng Toyota còn đặc biệt chú trọng về sự vận hành của động cơ xe. Hãng trang bị những thiết bị tiên tiến nhất như hệ thống phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống treo tước, treo sau...giúp mẫu xe Corolla Altis có thể vận hành ổn định và chinh phục mọi địa hình. Không dừng lại ở đó, mẫu xe này còn là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường hàng đầu. 

  Từng bộ phận, linh kiện, phụ tùng xe Corolla Altis đều được hãng Toyota kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, kiểu dáng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có không ít sản phẩm phụ tùng xe Altis gắn mác của hãng Toyota nhằm trục lợi từ người tiêu dùng.

  Vì vậy, khi đến với Duy Tân - chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe Toyota chính hãng, chất lượng cao, chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

  Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của Toyota Altis thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô Corolla Altis chính hiệu.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô