Hyundai

Hiển thị 16/149 Kết quả

Hyundai là một trong những hãng sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 trên thế giới về doanh thu bán hàng năm. Được thành lập vào năm 1947 do Chung Ju-yung sáng lập, mới đầu công ty là xây dựng và cơ khí Hỵundai. Hyundai đã lấy biểu tượng log là chữ "H" được viết cách điệu, tượng trưng cho hình ảnh công ty và khách hàng đang bắt tay nhau.

Trong thời gian hoạt động, Hyundai đã gặp rất nhiều khó khăn trong thương trường nhưng vào năm 2004 thì  Hyundai đã trở thành hãng ô tô thứ 2 lớn nhất tại Hàn Quốc. Sức mạnh của thương hiệu Hyundai ngày càng lớn mạnh với đa dạng về mẫu mã sản phẩm, được trang bị rất nhiều công nghệ mới. Sản phẩm của công ty Hyundai được bày bán hầu hết các nước trên thế giới. Hyundai luôn luôn đảm bảo chất lượng từ những chi tiết nhỏ, từng link kiện từng phụ tùng Hyundai để có thể đam lại cho khách hàng một chiếc xe hoàn hảo nhất. Vì thế phụ kiện ô tô Hyundai  luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và xuất ra thị trường.

Huyndai là một trong những hãng xe được người dùng Việt Nam rất ưu chuộng, với thiết kế phong phú về mẫu mã và đa dạng.Hyundai sở hữu một vẻ bền ngoài rất bắt mắt và trẻ trung khác với các đối thủ khác trên thị trường.

Đặc biệt giá của một chiếc Huyndai cũng phù hợp với người dân Việt Nam, với nhiều tính năng đạt chuẩn và các mẫu mã thiết kế khác nhau.

Ngoài ra, việc mua và thay thế phụ tùng Hyundai sẽ trở nên dễ dàng hơn tại trị trường ô tô Việt Nam, hiện nay có rất nhiều các đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng cho tất cả các dòng xe và được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất. Tự hào là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện ô tô trên toàn quốc chophutungoto.vn Duy Tân mang sẽ đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, để cho chiếc xe của khách hàng có thể vận hành tốc trên mọi khung đường.

Trong quá trình sử dụng và vận hành xe trong suốt quá trình dài thì có rất nhiều động cơ, phụ tùng xe hơi sẽ bị xuống cấp. Vì thế nếu chúng ta không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thì những linh kiện, phụ  tùng Hyundai sẽ không còn hoạt động tốt như trước nữa, dẫn đến những hư hỏng khi đang tham gia giao thông, trường hợp xấu hơn là sẽ gây ra những nguy hiểm cho chúng ta. Trong trường hợp phải thay mới thì chúng ta cần phải tham khảo một số trung tâm, cửa hàng chuyên bán phụ tùng hyundai chính hãng để có thể chọn mua và thay thế phụ tùng tốt nhất cho chiếc xe của mình. Chu kỳ cần phải kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất được tiến hành theo Km hoặc theo thời gian hoạt động. Tuy nhiên thời gian bảo hành còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng xe của mỗi người và có thể tham khảo lịch trình bảo dưỡng tiêu quy chuẩn từ nhà sản xuất như sau:

Phụ tùng Hyundai

Phụ tùng Hyundai chính hãng

Quy trình bảo dưỡng định kỳ phụ tùng Hyundai

  1. Bảo dưỡng động cơ:

Thay thế định kỳ khoảng 5.000Km hoặc 6 tháng/1 lần.

      2. Lọc dầu động cơ: định kỳ là khoảng 10.000Km

      3. Lọc gió động cơ

Định kỳ bảo dưỡng theo các chuyên gia cần phải vệ sinh lọc gió khi xe chạy được 5.000Km/1 lần. Và thay thế khi xe đi được 30.000Km/1 lần, sẽ rất tốt cho xe và giúp cho các động cơ khác hoạt động một cách ổn định nhất.

       4. Lọc nhiên liệu: Cần phải thay thế 40.000Km/1 lần.

       5. Lọc gió điều hòa

Lọc gió điều hòa có nhiệm vụ lọc và loại bỏ tất cả những khí, bụi bẩn từ bên ngoài vào hệ thống điều hòa không khí của xe, giúp cho người sử dụng có một không khí trong lành và sạch sẽ.

Định kỳ thay thế lọc gió điều hòa là 30.000Km/1 lần.

       6. Dầu hộp số: Thay thế khi xe chạy được 40.000Km/1 lần.

       7. Dầu vi sai: Định kỳ từ khoảng 35.000 - 40.000 Km/1 lần

       8. Dầu phanh và dầu ly hợp

Thường xuyên kiểm tra và thay thế dầu phanh và dầu ly hợp mỗi lần là 40.000Km, sẽ cho xe của bạn có thể hoạt động tốt và ổn định.

       9.  Nước làm mát ắc động cơ: định kỳ 160.000Km/1 lần.

       10. Bình ắc quy: bảo dưỡng định kỳ mỗi tháng 1 lần

       11. Lốp xe:

Kiểm tra định kỳ theo tùy điều kiện mà chúng ta sử dụng và vận hành xe, mọi người có thể tự mình kiểm tra xe lốp đã có dấu hiệu bị ăn mòn hay chưa. 

Đảo lốp: 10.000Km/1 lần và kiểm tra áp xuất 1 tháng/ 1 lần

       12.  Hệ thống phanh

Cần phải kiểm tra thường xuyên xe tình trạng đạp phanh có còn ổn định hay không, độ mòn của má phanh như thế nào, guốc phanh...

       13. Hệ thống lái: thường xuyên kiểm tra thường xuyên để có hệ thống lái ổn định, an toàn trong mỗi chuyến đi.

       14.  Hệ thống treo

       15. Hệ thống chiếu sáng và đèn tín hiệu

       16. Hệ thống đèn cảnh báo trên đồng hồ táp lô

Theo như các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô Hyundai thì chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ô tô sớm hơi so với tiêu chuẩn của quốc tế. Vì tại Việt Nam thì hạ tầng giao thông còn những hạn chế, nhiều khó bụi sẽ làm ảnh hưởng đến động cơ cũng như phụ tùng của xe. Việc thường xuyên kiểm tra cũng giúp chúng ta yên tâm hơn trên mọi khung đường, cũng như có thể phát hiện được những thiết bị động cơ đang có đấu hiệu hư hỏng và có biện pháp kịp thời để khắc phục, tránh làm ảnh hưởng đến các phụ tùng khác. Đối với phụ tùng xe Hyundai nói riêng và phụ tùng ô tô nói riêng thì sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi được những động cơ bị ăn mòn, hư hỏng cần được bảo dưỡng và thay thế. Vì vậy, việc mua và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng sẽ giúp cho phụ tùng thay thế có thể thích ứng được với động cơ của xe và hoạt động bền bỉ và tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng nhưng lại gắn mác của phụ tùng ô tô Hyundai làm cho khách hàng nếu không an hiểu về phụ tùng thì sẽ khó có thể mà phát hiện được đâu là giả đâu là thật, vừa mất tiền mà lại có thể hư hỏng có các linh kiện trong động cơ. Vì thế trước khi mua phụ tùng, mọi người cần phải tham khảo nhiều cửa hàng hay đại lý chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng uy tín để có thể mua được hàng chính hãng thay thế cho xe dế yếu của mình.

Cách phân biệt được phụ tùng ô tô chính hãng, OEM, phụ tùng nhái

  • Phụ tùng ô tô Hyundai nhập khẩu, chính hãng là sản phẩm được sản xuất tại chính các nhà máy của Hyundai với dây truyền sản xuất vô cùng hiện đại và được áp dụng 100% thiết bị công nghệ trong sản xuất rồi phân phối ra thị trường. Hàng chính hãng thường có giá khá cao nhưng đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành, bảo dưỡng nghiêm túc, đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
  • Phụ tùng OEM hay còn gọi là phụ tùng thay thế là những sản phẩm được các hãng ô tô đặt hàng tại một nhà sản xuất khác để cung cấp phụ tùng, phụ kiện cho họ. Các sản phẩm này vẫn được đóng gói dưới tên và logo của nhà sản xuất xe hơi đó. Phụ tùng OEM hoàn toàn giống với phụ tùng ô tô chính hãng từ đóng gói sản phẩm cho tới yêu cầu kỹ thuật, chứ không phải là hàng thứ cấp hay chất lượng kém. Thông thường giá sản phẩm phụ tùng OEM được bán ra khoảng 60% - 70% giá hàng chính hãng.
  • Phụ tùng nhái là những sản phẩm có chất lượng kém từ mẫu mã cho tới chất lượng. Với những loại phụ tùng giả này có giá thành bán ra thấp hơn nhiều so với 2 loại phụ tùng trên hoặc đôi khi được bán ra bằng giá nhằm trục lợi từ khách hàng.

Phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng bằng những dấu hiệu như:

  1. Vỏ hộp hoặc Bao bì: Mặc dù công nghệ sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi nhưng chữ in hoặc logo trên bao gói phụ tùng giả không sắc nét hay nội dung chỉ tương tự như trên bao gói phụ tùng chính hiệu, (ví dụ chữ “Genuine Parts” thì trên phụ tùng giả in là “General Parts”).
  2. Hình dáng bên ngoài của sản phẩm: Phụ tùng giả thường được làm từ các chất liệu rẻ tiền nhằm thu lợi nhuận cao, nên các đường nét không sắc sảo, hình dạng kích thước không đều, vị trí hay tên phụ tùng in không chính xác. Ngược lại, phụ tùng xe hơi chính hãng đều được làm rất tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết, các yếu tố về kiểu dáng, màu sắc đều chuẩn chỉnh, không bị nhòe, mờ, lệch.
  3. Giá của sản phẩm: Do được làm từ các vật liệu rẻ tiền nên giá các sản phẩm phụ tùng giả thường có giá rẻ hơn phụ tùng chính hãng rất nhiều và không qua kiểm nghiệm chất lượng.

Tự hào là một trong những đại lý lớn nhất miền Bắc chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô Hyundai nhập khẩu trên khắp cả nước với những sản phẩm được nhập khẩu chính hàng từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe Hyundai tại Hàn Quốc. Đến với chúng tôi mọi người sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả, ngoài những chính sách bảo hàng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất được in trực tiếp trên bao bì thì Duy Tân chúng tôi còn đang áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng một tuần nếu như linh kiện, phụ tùng sảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

Mọi chi tiết thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0974.908.502 để đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng từng chi tiết của sản phẩm về giá, chính sách bảo hành, chính sách bảo mật thông tin... và sẽ đưa ra cho mọi người những lời khuyên tốt nhất dành cho dế yêu của bạn có thể hoạt động bền bỉ và tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô