Đèn pha bóng Xenon xe Hyundai Santafe
  • Đèn pha bóng Xenon xe Hyundai Santafe

Đèn pha bóng Xenon xe Hyundai Santafe

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn pha bóng Xelon xe Hyundai Santafe

  • Loại sản phẩm: Đèn pha xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Hyundai
  • Model: Santafe
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Thuộc loại: đèn pha

Đèn pha được coi như là đôi mắt của chiếc xe ô tô. Hiên nay trong công nghệ chiếu sáng trên ô tô có 4 loại là halogen, xenon, led và laser. Đèn pha bóng xenon xe Hyundai Santafe là một trong những đặc điểm nổi bật của xe Hyundai.

Đặc điểm nổi bật của đèn pha bóng xenon xe Hyundai Santafe

Đèn pha trên xe Hyundai Santafe sử dụng công nghệ xenon nên phát ra ánh sáng trắng như ban ngày. Đèn xenon sử dụng công nghệ hồ quang điện, không sử dụng công nghệ sợi đốt nên năng lượng tiêu thụ không cao như các đèn sử dụng công nghệ sợi đốt khác. Tuy năng lượng tiêu thụ không nhiều nhưng độ chiếu sáng lại rất cao, lượng ánh sáng phát ra cao gấp 5 lần bóng đèn halogen, và độ bền cao gấp 10 lần do không sử dụng công nghệ sợi đốt nên khi có rung động hay va chạm mạnh thì bóng đèn cũng không bị ảnh hưởng. 

den pha bong xenon xe hyundai santafe
Ánh sáng cho đèn pha bóng xenon xe Hyundai Santafe phát là là ánh sáng trắng, có bước sóng dài nên hiệu quả chiếu sáng rất cao. Giúp cho người lái xe quan sát được các vật xung quang rất rõ đặc biệt là vào ban đêm, các loại đèn khác thì thường hạn chế tầm nhìn vào ban đêm nhưng riêng đối với đèn pha xe Hyundai Santafe thì bạn không cần lo lắng về điều đó. 

Khi bóng đèn pha của bạn gặp trục trặc thì việc tốt nhất là nên thay mới để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng của đèn. Duy Tân là một trong những đại lý chuyên phân phối và cung cấp đèn pha xe hơi chính hãng cho các dòng xe đang có trên thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô