Lọc Gió

Hiển thị 16/27 Kết quả

Tìm hiểu về lọc gió trên xe ô tô

Lọc gió động cơ có nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn trong không khí trước khi nạp vào xi lanh, giảm âm do hút khí và ngăn chặn không có hỗn hợp nhiên liệu thoát ra ngoài theo đường ống nạp, giúp cân bằng lưu lượng và áp suất khí nạp trong quá trình làm việc của bộ chế hòa khí.

Luôn phải làm việc trong môi trường nhiều bụi bặm, cặn bẩn nên sau một thời gian sử dụng, các sợi ni-lon, tấm mút xốp trong thiết bị lọc gió có thể bị nhàu nát khiến hiệu quả lọc không khí bị giảm ảnh hưởng tới công suất của động cơ, tiêu hao nhiều nhiên liệu, xe vận hành thiếu ổn định hoặc chết máy.

Lọc gió ô tô

Khi nào nên thay lọc gió ô tô

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất xe hơi bạn nên thay lọc gió sau mỗi 50.000 km hoặc sau mỗi năm. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi xe ô tô của bạn được sử dụng trong điều kiện bình thường; nếu xe bạn luôn phải vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt như nắng nóng, bụi bặm, hanh khô, mưa tuyết...thì thời điểm thay lọc gió sẽ phải rút ngắn lại.

Ngoài ra, bạn cần thường xuyên kiểm tra vệ sinh, làm sạch lọc gió (định kỳ khoảng 5000 km/lần) để đảm bảo có thể phát hiện sớm các dấu hiệu hỏng hóc của lọc gió và có biện pháp xử lý phù hợp nhất.

Hướng dẫn vệ sinh lọc gió ô tô

  • Mở nắp ca pô và xác định vị trí hộp lọc gió.
  • Tháo nắp hộp lọc gió, lấy lọc gió ra ngoài và dùng xịt không khí để làm sạch.
  • Lau chùi hộp lọc gió
  • Lắp lại lọc gió như ban đầu.

Chú ý: Không ngâm lọc gió trong nước hoặc dùng vật nhọn cậy bụi bẩn vì sẽ làm thủng lọc gió.

Mua lọc gió ô tô chính hãng ở đâu?

Lọc gió ô tô chính hãng luôn được đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm bởi lọc gió chính hãng được làm từ chất liệu cao cấp, độ chính xác tuyệt đối về kích thước, dễ dàng lắp đặt hoặc tháo lắp, đồng bộ với các phụ tùng khác trên cùng hệ thống.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua mới lọc gió ô tô chính hãng, bạn hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước chuyên nhập khẩu và cung cấp linh kiện xe hơi chính hãng, chất lượng cao, uy tín với giá tốt. Duy Tân cung cấp đầy đủ các loại lọc gió cho các dòng xe hơi hiện nay như toyota, ford, BMW, Mercedes, Chevrolet, Daewoo, Hyundai, Kia...

Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự am hiểu về các loại phụ tùng trên từng dòng xe ô tô, dễ dàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Duy Tân cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

Hotline: 0974.908.502

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô