Lọc gió điều hòa BT50
  • Lọc gió điều hòa BT50

Lọc gió điều hòa BT50

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của lọc gió điều hòa BT50:

Loại: Lọc gió

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: BT50

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc gió điều hòa BT50

Lọc gió điều hòa BT50phụ tùng ô tô có tác dụng chính ngăn chặn bụi bẩn lọt từ ngoài vào trong xe theo đường không khí. Lọc gió là 1 tấm chắn, có nhiệm vụ chính là lọc gió trong cabin, giúp loại bỏ bụi bẩn, khí độc từ ngoài không khí trước khi vào trong xe.

Khi lọc gió bẩn thì sẽ làm giảm lưu lượng gió được hút khi xe chạy, khiến xe làm mát chậm dù tốc độ quạt đang bật tối đa. Nguyên nhân là khi lọc gió bị ẩm qua thời gian, dễ khiến bụi bẩn tích tụ và tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn, tạo khí độc hại. Sau đó, khi điều hòa hoạt động thì không khí sẽ được đưa qua hệ thống lọc gió sẽ có cả vi khuẩn, nấm mốc, dẫn đến trong xe xuất hiện mùi khó chịu. Đặc biệt, nếu lọc gió dùng lâu ngày, sẽ giảm chức năng lọc khiến bụi bẩn càng lúc càng dễ lọt vào xe và bám lên dàn lạnh. Sau một thời gian, khu bụi đã quá nhiều thì dàn lạnh sẽ không thể tiếp xúc với không khí tối đa, dẫn đến điều hòa càng phải tăng công suất và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Khi nào cần thay lọc gió điều hòa BT50?

Việc thay lọc gió điều hòa cũng đơn giản như việc thay lọc gió động cơ. Vị trí lọc gió thường là ở dưới hộc chứa đồ trên bảng táp-lô và tùy từng loại xe thì vị trí lọc gió sẽ nằm khác nhau. Các nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng nên vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô 1 năm 2 lần để có thể đảm bảo mang lại khả năng hoạt động tốt nhất cho bộ phận lọc gió và giúp mang lại luồng không khí trong lành trên xe và mang lại cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe.

Để có thể mua và thay thế tấm lọc gió điều hòa ô tô nói chung và phụ tùng ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được mua những sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước chuyên nhập khẩu và cung cấp linh kiện xe hơi chính hãng, chất lượng cao, uy tín với giá tốt. Duy Tân cung cấp đầy đủ các loại lọc gió ô tô chính hãng cho các dòng xe hơi hiện nay như Toyota, Ford, BMW, Mercedes, Chevrolet, Daewoo,....

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô