Lọc gió động cơ Mazda BT50
  • Lọc gió động cơ Mazda BT50

Lọc gió động cơ Mazda BT50

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của lọc gió động cơ Mazda BT50:

Loại: Lọc gió

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: BT50

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc gió động cơ Mazda BT50

 

Lọc gió động cơ Mazda BT50 là sản phẩm phụ tùng ô tô được ví như lá phổi của xe ô tô, có nhiệm vụ lọc và ngăn bụi bẩn trong không khí vào động cơ. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường và theo khuyến cáo của hãng xe thì cần vệ sinh hoặc thay mới.

Tại sao phải vệ sinh hoặc thay lọc gió động cơ Mazda BT50?

Lọc gió bẩn là nguyên nhân khiến các hạt bụi lấp đầy các lỗ thông khí của lọc, làm giảm lưu lượng khí cần cung cấp cho động cơ, dẫn đến các lỗi như làm giảm công suất động cơ, xe tốn xăng và nóng máy, tạo muội than trong buồng đốt và đầu bugi. Ngoài ra với lọc gió kém chất lượng hoặc rách khiến bụi bẩn đi qua nhiều, bám vào đầu cảm biến lưu lượng khi nạp làm giảm độ nhạy và gây ra sai số dẫn tới lượng nhiên liệu cung cấp không chính xác, động cơ hoạt động kém ốn định.

Khi nào cần thay lọc gió động cơ Mazda BT50?

Theo khuyến cáo của các hãng và theo quy trình bảo dưỡng, lọc gió động cơ cần thay mới sau mỗi 20.000 km và vệ sinh sau mỗi 5.000 km. Tuy nhiên, thời điểm thay lọc còn phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của xe và tình trạng của lọc khi kiểm tra. Trong điều kiện giao thông nhiều khói bụi, thời tiết nóng ẩm như nước ta thì nên thay sớm hơn thời điểm mà hãng khuyến cáo. Đồng thời cần vệ sinh định kỳ sau mỗi lần thay dầu máy.

Ngoài ra, khi lọc có dấu hiệu rách, nát, bụi đóng thành mảng khó vệ sinh thì cần thay mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc gió kém chất lượng, giá rẻ, tuổi thọ và khả năng lọc kém, nên khi mua lọc nên đến các trung tâm bảo dưỡng hoặc cửa hàng chính hãng.

Duy Tân là đơn vị phân phối phụ tùng xe Mazda chính hãng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Duy Tân còn là nhà phân phối chính hãng của nhiều hãng xe như Toyota, Honda, BMW,..... Các sản phẩm phụ tùng do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất. 

  • Duy Tân cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô