Nissan

Hiển thị 16/43 Kết quả

Nissan Techno Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Nissan techno,có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển ô tô của tập đoàn Nissan.

Những chiếc xe nissan chạy trên toàn thế giới được tạo nên từ rất nhiều các bộ phận ,linh kiện đã được nghiên cứu và kiểm định ,kiểm tra kỹ lưỡng.Những phụ tùng nissan chính hãng được cung cấp bởi chophutungoto.vn luôn là hàng chính hãng,được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Những sản phẩm do Nissan nghiên cứu và phát triển tại nhiều hơn, trong đo có Viêt Nam. Phụ tùng ô tô Nissan cũng không phải ngoại lệ, do đặc thù của từng nước khác nhau, nên những phụ tùng Nissan sẽ đươc tùy chỉnh cho phù hợp với điều điện thời tiết cũng như đặc thù giao thông riêng. Với Việt Nam, nơi có thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa và điều kiện giao thông phức tạp, những phụ tùng Nissan được chú trọng hơn về khă năng chịu ẩm, chịu được độ sóc cũng như những " ổ voi " trên đường.

Phụ tùng nissan

Phụ tùng ô tô nissan chính hãng luôn đảm bảo độ chính xác và ăn khớp với nhau khi sử dụng.Những chi tiết phụ tùng luôn được kiểm tra và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lắp ráp. Mỗi phụ tùng nissan chính hãng sẽ được phát triển một cách hệ thống và có kiểm soát, quy chuẩn riêng. Đảm bảo ăn khớp với nhau ngay cả khi thay đỏi về mẫu mã.

Đặc biết, với những phụ tùng Nisan thường xuyên thay thế như lọc gió ô tô hay những phụ tùng đòi hỏi độ chính xác cao như mặt máy động cơ luôn được Nissan cung cấp trong thời gian rất dài. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người có nhu cầu sử dụng ô tô Nissan nhưng không đủ khả năng sử dụng những chiếc xe mới bóng bảy thì nhũng chiếc xe đã qua sử dụng là lựa chọn hàng đầu của họ. Đối với những chiếc xe đã qua sử dụng thì phụ tùng xe Nissan chính hãng là sự quan tầm hàng đầu của họ. Một số chủ xe để tiết kiệm chi phí đã sử dụng nhưng phụ tùng không rõ nguồn gốc, khiến chiếc xe vận hành không được như mong đợi, thường xuyên hỏng vặt. Chính vì thế, lựa chon phụ tùng chính hãng Nissan sẽ giúp chiếc xe của bạn vận hành một cách tốt nhất.

Chophutungoto.vn chuyên cung cấp các phụ tùng nissan chính hãng,với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín và tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô