Rotuyn

Hiển thị 16/18 Kết quả

Rotuyn ô tô là bộ phân khớp cầu, tác động và dẫn hướng cho bánh xe trước hoặc sau có 1 đầu khớp hình cầu.

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi hiện tượng hệ thống lái bị lênh hay bị rơ do Rotuyn lái bị mòn hoặc gặp một số sự cố gây lên, đây có thể là một trong những nguyên nhân gây mất lái cho các tài xế ô tô và có thể gây tai nạn bất cứ lúc nào.

Rotuyn xe HonDa

Một số hiện tượng cần bảo dương thay thế Rotuyn cho ô tô

Xe có hiện tượng vô lăng bị rơ, đánh lái không ăn ngay.

Hiện tượng này xảy ra có thể do Rotuyn lái của bạn đã bị mòn hoặc cong vênh thanh rằng, khiến bạn vất vả hơn trong việc đánh lái và trong một số trường hợp có thể dẫn đến mất lái gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Khi đanh lái xe có cảm giác "sâu" hơn bình thường

Rotuyn là một thanh kim loại có nhiệm vụ truyền chuyển động để đánh lái cho xe. Chính vì thế, khi gặp một lý do nào đó khiến rotuyn bị cong vênh hoặc khấp lúc lại sẽ khiến nó ngắn lại và làm hành trình đánh lái của bạn dài thêm. Đây cũng là một dấu hiệu cảnh bảo bạn cần thay thế rotuyn của chiếc xe để tránh những trường hợp đánh tiếc xảy ra.

Rotuyn bị hỏng do mất chụp cao su

Nguyên nhân khiến Rotuyn ô tô nhanh hỏng

Độ bền của Rotuyn ô tô chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện sử dụng xe rất nhiều. Nếu xe của bạn thường xuyên phải đi trong điều kiện địa hình gồ ghề hoặc sóc mạnh có thể khiến Rotuyn của bạn nhanh hỏng hơn.

Tuy nhiên có thể do dử dụng lâu ngày hoặc có do một nguyên nhân nào đó khiến bạn làm rách cao su bọc khiến bụi bẩn và nước vào làm Rotuyn của bạn hỏng nhanh hơn rất nhiều. Chính vì thế, trước và sau khi bảo dưỡng bạn cẩn kiểm tra lại bộ phận này để tránh phải mất tiền thay rotuyn nhanh hơn bình thường.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô