Cửa Hậu

Hiển thị 6/6 Kết quả

Với thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, thì việc để sở hữu một chiếc xe cho mình là điều không khó như trước nữa. Cùng với đó hạ tầng gia thông của nước ta đang mới được xây dụng vì thế vẫn còn nhiều hạn chế, vì thế đường xá còn nhỏ hạn chế. Vì thế nhiều vụ va chạm giữa ô tô và xe máy chúng ta gặp rất nhiều chỉ vì mở cửa hậu xe không quay sát hay là những thanh niên lạng lách phóng nhanh vượt ổn...  và hậu quả cuẩ những vụ va chạm thường sảy ra những hỏng hóc về phụ tùng ô tô hoặc nhất là việc hư hỏng cửa hậu ô tô.

Vì vậy việc mua và thay thế cửa hậu ô tô đang ngày càng tăng cao, nắm bắt được tâm lý của khách hàng đã có rất nhiều cửa hàng, đại lý chuyên phân phối và cung cấp phụ kiện ô tô.

Cửa hậu ô tô chính hãng

Duy Tân tự hào là một trong những đại lý lớn nhất trên cả lớn chuyên phân phối và cung cấp linh kiện oto, với những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất, mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://chophutungoto.vn/ hoặc qua số điện thoại: 0974.908.502

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô