Thước lái

Hiển thị 16/16 Kết quả

Thước lái ô tô là một thiết bị thuộc hệ thống lái trên xe ô tô có chức năng giúp xe chuyển động theo sự điều khiển của người lái xe thông qua vô lăng. Điều đó cho thấy, nếu bộ phận này xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng tới hướng chuyển động của xe, có thể gây nguy hiểm tới người ngồi trong xe và những người tham gia giao thông khác.

Hệ thống lái trên xe ô tô

Sau một thời gian sử dụng, các chi tiết trong hệ thống lái sẽ chịu tác dụng của các lực làm cho chúng có thể hao mòn, biến dạng, hoặc gây ra hư hỏng,… Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết được việc hệ thống lái có vấn đề thông qua các dấu hiệu sau:

Dấu hiệu nhận biết hệ thống lái có vấn đề

  • Tay lái nặng
  • Tay lái trả chậm
  • Vòng tay lái bị rơ
  • Tiếng kêu bất thường ở hệ thống lái
  • Hiện tượng chảy dầu ở thước lái
  • Đối với hệ thống lái trợ lực thủy lực nếu xảy ra sự cố còn có thể có thêm những dấu hiệu như nhẹ lái do van điều chỉnh áp suất dầu hỏng, đánh lái không hết do điều chỉnh rô tuyn lái không đúng hoặc làm cạ bánh xe, việc đánh lái xuất hiện các khoảng nặng nhẹ khác nhau do thước lái bị cong, thước lái bị rơ do thanh răng và vít trục lái mòn...

Mua thước lái ô tô chính hãng ở đâu?

Ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người và xe khi lưu thông trên đường, vì vậy việc sử dụng thước lái chính hãng cho ô tô là ưu tiên hàng đầu khi bạn có nhu cầu thay mới thước lái. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để được đảm bảo sản phẩm thước lái là chính hãng?

Duy Tân tự hào là một trong những đơn vị cung cấp linh kiện, phụ tùng xe hơi nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức...cam kết các sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín, chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Duy Tân luôn cam kết hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Bạn hãy đến với Duy Tân để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như các sản phẩm phụ tùng chất lượng mà chúng tôi phân phối.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô