Thước lái City
  • Thước lái City

Thước lái City

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật thước lái city

Thước lái xe Honda City là một thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống lái của xe ô tô. Thước lái có nhiệm vụ truyền lực tới bánh xe, dẫn hướng và chuyển hướng xe đi theo ý muốn của người lái. Nếu hệ thống lái nói chung và thước lái nói riêng xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng tới việc điều chỉnh hưởng di chuyển của xe, từ đó có thể gây ra những hậu quả xấu cho người ngồi trong xe và người tham gia giao thông. Vì vậy, việc lựa chọn thước lái City chất lượng cao, đúng chủng loại của hãng Honda và kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ sẽ hạn chế những rủi ro không may xảy ra.

Thước lái honda city

Thước lái City là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại nhà máy phụ tùng Honda, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế với vỏ thước lái làm từ chất liệu thép cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bạn cần kiểm tra thước lái, hệ thống lái Honda City khi có những một trong những triệu chứng sau:

  • Tay lái nặng
  • Tay lái trả chậm
  • Vòng tay lái bị rơ
  • Tiếng kêu bất thường ở hệ thống lái
  • Hiện tượng chảy dầu ở thước lái.

Nên mua thước lái Honda City chính hãng ở đâu?

Với tệ nạn phụ tùng ô tô giả, nhái, kém chất lượng tràn lan như hiện nay thì việc người tiêu dùng tìm mua được phụ tùng chính hãng là điều khá khó khăn. Có không ít khách hàng bỏ ra một chi phí lớn để mua linh kiện xe hơi nhưng chất lượng sản phẩm lại không được đảm bảo, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự an toàn và kinh tế.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua mới sản phẩm thước lái City nói riêng hay các thiết bị phụ tùng ô tô Honda chính hãng nói chung, bạn hãy đến với Duy Tân để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm, sự tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cùng với các chính sách bảo hành, khuyến mại của sản phẩm.

Đến với Duy Tân, bạn luôn được cam kết về chất lượng sản phẩm. Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô