Camera hành trình Xiaomi

Hiển thị 9/9 Kết quả

Camera hành trình Xiaomi yi camera đang là sản phẩm hot và rất chất lượng trên thị trường. Sản xuất theo phong cách thiết kế của Xiaomi nên camera hành trình của hãng cũng thừa hưởng những đường nét thiết kế tinh tế của Xiaomi trên các sản phẩm đã làm lên tên tuổi của hãng trên điện thoại di động. Camera hành trình Xiaomi yi có những góc cạnh được bo tròn tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

Camera hành trình Xiaomi

Những điểm nổi bật về camera hành trình Xiaomi yi camera

 • Với lợi thế đang là một hãng công nghệ mới nổi trên thị trường thế giới, Xiaomi yi tích hợp những công nghệ mới nhất cho chiếc camera hành trình của mình mà những đối thủ không có như
 • Tích hợp hệ thông Wifi, Bluetooth 4.0 cho Camera hành trình.
 • Có ứng dụng điều khiển trên Smartphone khi kết nối vơi Camera hành trình qua Bluetooth. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển camera hành trình Yi Car thông qua ứng dụng trên Smartphone với khoảng cánh lên tới 100m.
 • Ứng dụng chuyên dùng của Xiaomi yi camera trên Appstore và Google Play có tên YiCamera giúp dễ dàng điều khiển các chức năng như chụp ảnh từ xa, xem video trên màn hình điện thoại.

Những đánh giá chung về camera hành trình Xiaomi yi camera

Những chiếc camera hành trình xiaomi yi camera nói chung đều mang phong cách thiết kế đơn gian nhưng cũng rất tinh tế, đa số những chiếc camera hành trình của xiaomi yi camera có thiết kế hình chữ nhật và được bo tròn các góc cạnh tạo cảm giác mềm mại khi nhìn cũng như khi cẩm trên tay. Với thiết kế này camera hành trình Xiaomi yi camera còn có thể được sử dụng làm camera cầm tay một cách dễ dàng, các tính năng tùy chỉnh cũng hỗ sợ tối đa cho việc chụp hình và ghi hình mà một số tính năng của Xiaomi yi cũng bị hạn chế so với các đối thủ camera hành trình. Thế mạnh của camera hành trình Xiaomi nằm ở khả năng ghi hình, hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K ở 30fps, tính năng hỗ trợ ghi hình tốc độ chậm slow motion.

Ngoài ra, thế mạnh của camera hành trình Xiaomi yi camera còn ở khả năng đồng bộ với các thiết bị khác như smartphone, máy tính bảng hảy laptop thông qua các kết nốt không dây như Wifi, bluetooth 4.0 khoảng cách lên tới 100m. Trên ứng dụng Yicamera trên điện thoại, người sử dụng có khả năng tải xuống video cần thiết cũng như quản lý các video trong camera một cách đớn giản. Chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội cũng như những trang hỗ trợ chia sẻ. Khi được kết nối với Smartphone, sẽ có một số thông tin về camera hành trình Xiaomi yi camera được thể hiện kèm theo, các bạn có thể xem mức pin còn lại theo biếu tượng hiển thị bên cạnh biết tưởng Bluetooth trên IOS.

Điểm hạn chế của thương hiệu mới nổi này đó có một số sản phẩm chỉ hỗ trợ duy nhất tiếng trung, mà không hỗ trợ tiếng Anh hay tiếng Việt. Nếu không biết tiếng trung hoặc không quen với các icon thì sẽ mất thời gian để tìm hiểu và sử dụng một cách thành thạo. Còn với những sản phẩm có hỗ trợ tiếng Anh thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để sử dụng.

Hiện tại, Xiaomi chỉ tập trung vào chiếc camera hành trình Xiaomi Yi Camera để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ sừng sỏ GoPro ( thương hiểu camera hành trình đang làm mưa làm gió trên thế giới tới từ Mỹ). Camera hành trình Xiaomi yi camera mặc dù mới xuất hiện trên thì trường nhưng đã ngay lấp tức tạo dựng được vị thế của mình. Mặc dù ở thì trường Việt Nam vẫn đứng sau Camera hành trình Vietmap nhưng đã đánh bật các đối thủ khác như HP, Genius….

Hướng dẫn sử dụng camera hành trình Xiaomi yi camera

 • Đầu tiền, nhấn và giữ nút nguồn của camera hành trình xiaomi yi camera đến khi thiết bị khởi động ( Khoảng 5 giấy). Với yi action nút nguồn nằm ở chính giữa ngay cạnh ống kính camera, còn với Yi Dashcam thì nút nguồn nằm ở vị trí bên dưới màn hình.

Vị trí nút nguồn camera hành trình Xiaomi

 • Lắp đặt camera hành trình vào xe ô tô, với dây nguồn đi kèm dài tới 3m nên bạn hoàn toàn có thể đi dây một cách gọn gàng.

Cách lắp đặt camera hành trình xiaomi

Cách kết nối camera hành trình Xiaomi yi camera với điện thoại iphone và Android

 • Với IOS hay tải ứng dụng Yi Smart Dash Camera tại đây
 • Với Androi tải ứng dụng Yi Dashcam tại đây

Một số hình ảnh ứng dụng trên điện thoại

Ứng dụng Yi Dashcam trên ios Ứng dụng trên điện thoại của camera xiaomi Xem lại video trên điện thoại Danh sách video trong camera xiaomi

Video được quay lại bằng camera hành trình Yi Car Dash DVR 1080p

Tổng kết:

Camera hành trình Xiaomi yi camera thực sự là một sản phẩm đáng để sử dụng trong tầm giá của nó, có chất lượng hoàn toàn nổi bật với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc

 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Hỗ trợ cực tốt, ứng dụng được update thường xuyên
 • Hỗ trợ đồng bộ, tương tác rất tốt với điện thoại qua ứng dụng riêng
 • Khả năng quay phim và chụp ảnh rất tốt

Nếu muốn một chiếc camera hành trình chuyên về ghi hình thì Xiaomi yi camera không có đối thủ với những sản phẩm trong tầm giá của nó. Còn nếu bạn muốn một chiếc camera hành trình có khả năng dẫn đường cũng như những cảnh báo về hệ thống giao thông tại Việt Nam có thể tham khảo qua camera hành trình Vietmap, chiếc camera hành trình của người Việt.

Mọi thông tin và thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chophutungoto.vn theo số Hotline 0974.908.502 hoặc số máy bàn 043.786.6666 để có thể nhận được tư vấn tốt nhất

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô