CIVIC

Hiển thị 16/22 Kết quả

Hond Civic là một trong những mẫu xe có thương hiệu lớn tại Nhật Bản và gia nhập vào thị trường Việt Nam từ hồi  tháng 8/2006. Civi đã trải qua nhiều thế hệ cùng với nhiều lần được nâng cấp và thay thổi mẫu mã cũng như nội  thất trong xe. Đã có một vị trí vững chắc và làm hài lòng người tiêu dùng.

Sức hút của chiếc xe Honda Civic đó là những đường sắc nét cứng cáp và đậm chất thể thao đã thu hút được rất nhiều khách hàng nam giới có tính cách năng động và mạnh mẽ.

hang-xe-honda-civic

 

Nội thất của xe Civic là một trong những mẫu xe có được thiết kế khoang xe đầy cá tính và rộng rãi. Với nhiều tính năng ưu biệt như thế nhưng giá thành của một chiếc xe ô tô  Honda Civi cũng rất phù hợp với chúng ta chỉ giao động từ 600 đến 750 triệu.

Nói về phụ tùng ô tô Honda Civic chính hãng  thì có thể mua dễ dàng và thay thế tiện lợi được rất nhiều các nhà phân phối trên thị trường. Duy Tân tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn tại miền bắc chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Honda tại Nhật Bản với dây truyền sản xuất hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô