Đèn Pha

Hiển thị 16/100 Kết quả

Đèn pha ô tô là gì? Vai trò của đèn pha ô tô

Đèn pha ô tô là một trong những bộ phận chiếu sáng không thể thiếu đối với mỗi loại xe. Đối với hệ thống đèn xe ô tô với rất nhiều công cụng khác nhau, chúng không chỉ đơn thuần chỉ để chiếu sáng ban đêm, như chúng ta đã biết  mà đèn pha oto còn có nhiều những chức năng khác như cảnh báo về tình trạng xe khi tham gia giao thông hay đèn chiếu về ban đêm hoặc sương mù...

Đèn pha ô tô có chiếu sáng ở một khoảng cách nhất định, giúp chúng ta có thể quan sát tốt hơn về các chướng ngại vật hoặc các xe đang lưu thông đi ngược đường với chúng khi đang tham gia giao thông, để có thể làm chủ được tốc độ cũng như xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể sảy ra. Nhờ có đèn pha xe ô tô giúp chúng ta yên tâm lái xe vào buổi tuổi an toàn trên mọi khung đường.

Việc bảo dưỡng và vệ sinh đèn pha xe hơi cũng giống như mọi động cơ khác để có thể hoạt động tốt trong buổi tối và đảm bảo an toàn khi lái xe. Mọi người cần phải thường xuyên kiểm tra đèn pha - cốt và đèn tín hiệu và cần phải kiểm tra xem tình trạng hoạt động của đèn pha oto đang hoạt động như thế nào, ngoài ra cần vệ sinh xung quanh đèn pha mỗi khi đi đường dài hoặc một tuần một lần.

Xem thêm: Cách vệ sinh đèn và bảo dưỡng đèn pha luôn sáng bóng

Đèn pha ô tô chính hãng

Nếu không thường xuyên và kiểm tra thì đèn pha xe ô tô sẽ nhanh hư hỏng. Dưới đây một số những nguyên nhân có thể nhận biết được đèn pha oto đang có triệu chứng hư hỏng và cần phải khắc phục ngay lập tức để có thể lái xe an toàn vào ban đêm và không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng:

  • Ánh sáng của đèn pha bị nhấp nháy: Trong một thời gian hoạt động thì nhiều trường hợp đèn pha xe ô tô hay bị nhấp nháy nguyên nhân đó chính là tiếp xúc đui và cổ công tắc đèn bị lỏng do chập cả bên trong mạch pha, cốt và nhất là chỗ nối dây đến ắc quy.
  • Ánh sáng đèn mờ: Kính khuyếch tán chói phản chiếu hoặc là bóng đèn bị bám bẩn, để khắc phục mọi  người có thể thường xuyên vệ sinh làm sạch.
  • Đèn không sáng: thông thường những nguyên làm đèn không sáng chủ yếu là do điện áp của máy phát tăng quá cao, hoạt độngq quá lâu. Nếu trong trường hợp đèn bị chạy tóc nguyên nhân có thể là do công tắc đã bị đứt hoặc tuột do chập mạch cọc của máy phát hoặc là do bộ điều chỉnh điện áp ắc quy hết điện, hư hỏng.
  • Một bên đèn không sáng: Nếu một bên đèn trái ( phải ) của hệ thống đèn pha xe ô tô mà không sáng thì khả năng cao là đã bị đứt dây ở một bên nối với đèn pha.

Để có thể khắc phục những nguyên nhân làm cho đèn pha xe hơi bị hư hỏng, mọi người hãy đến những gara, cửa hàng chuyên sửa chữa phụ tùng ô tô có uy tín để có thể xử lý luôn để tránh khỏi những ảnh hưởng đến những động cơ khác. Và có thể gây ảnh hưởng đến nguy hiểm khi chúng ta đang lái xe mà đèn pha bị hỏng.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện ô tô vì thế việc mua và thay thế đèn pha cho ô tô trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất. Tự hào là một trong đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện ô tô nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn pha ô tô có chất lượng tốt và phù hợp với từng dòng xe của khách hàng.

Để biết thên thông tin về sản phẩm, quý khách liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Websitehttp://chophutungoto.vn

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô