Lọc Dầu

Hiển thị 16/49 Kết quả

Đặt hàng phụ tùng ô tô

Bạn không tìm thấy sản phẩm mình cần tìm, hãy cho chúng tôi biết, chophutungoto.vn sẽ tìm kiếm và thông báo đến bạn một cách nhanh nhất. Để lại yêu cầu của bạn tại đây: goo.gl/LRm70z

Lọc dầu ô tô là gì? - Vai trò của lọc dầu đối với ô tô

Lọc dầu ô tô là một bộ phận có vai trò lọc sạch những mạt sắt, bụi bẩn do những rãnh động cơ khi hoạt động bị nứt hoặt mòn gây ra. Lọc dầu sẽ được lắp đặt bên dưới động cơ giúp dầu được lọc cẩn thận và giảm thiểu sự mài mòn các chi tiết động cơ.

Lọc dầu ô tô được tháo ra

Vai trò của lọc dầu đối với ô tô

Mỗi nhà sản xuất khác nhau có những thiết kế và cấ tạo lọc dầu khác nhau, nhưng một bộ lọc dầu tiêu chuẩn có những khả năng sau:

  • Chổng bẩn, chống bụi. mạt sắt theo dầu vào động cơ.
  • Có khẳ năng lọc tối ưu bằng lớp phim lọc chất lượng và van bao quanh nó.

Vị trí lắp lọc dầu trong ô tô

Làm thể nào để bộ lọc dầu hoạt động hiệu quả

Để bộ lọc dầu trên ô tô hoạt động một cách hiệu quả mỗi tài xế cần làm những công việc sau:

  • Kiểm tra mức dầu động cơ định kỳ ít nhất mỗi tháng 1 lần và tiến hành thay khi mức dầu động cơ xuống thấp. Không nên dựa hoàn toàn vào đồng hồ báo hiệu trên xe.
  • Trong trường hợp thấy bộ lọc dầu có dấy hiêu bị hỏng cần thay sớm để tránh làm ảnh hưởng tới động cơ bên trong.

Bộ lọc dầu bẩn sau khi được tháo ra

Khi nào cần thay thế lọc dầu ô tô và cần lưu ý gì khi thay

  • Bộ lọc dầu nên đươc thay mới định kỳ cùng với mỗi lần thay nhớt hoặc cách 1 lần tùy vào nhãn hiệu và khuyến cáo của hãng. Nhưng nếu có điều kiện nên thay cùng với thay nhớt cho ô tô.
  • Khi bộ lọc dầu mới đã được bóc ra, cần bôi lên bề mặt lọc dầu một lớp nhớt và đảm bảo không bị các vật thể kim loại bám dính trước khi lắp vào xe.

Cẩn thận khi lắp lọc dầu cho ô tô

  • Gỡ nút bộ lọc để đặt phễu trước khi thay dầu mới cho động cơ xe. Tùy vào dung lượng động cơ mà bạn có thể tìm cách để rót đủ lượng dầu nhớt cần thiết (Thường mỗi hãng sẽ có thông số riêng về mức dầu cho động cơ)
  • Trước khi lắp các bộ phận vào, hãy chắc chắn dầu không bị rò rỉ ra ngoài. Chờ ít phút cho dầu chảy xuống hết. Do dầu mới đua vào có nhiệt độ thấp, chưa linh hoạt nên cần thời gian để có thể chảy đều khắp động cơ.

Lọc dầu sau khi được thay thế thành công

Trên thị trường hiện nay, mỗi hãng xe có thể sử dụng những bộ lọc dầu khác nhau, khi thay thế các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật, thông số động cơ để lựa chọn loại lọc dầu phù hợp với chiếc xe của mình để phát huy một cách hiệu quả nhất từng loại lọc dầu.

Lọc dầu ô tô chính hãng được cung cấp bởi chophutungoto.vn

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
TK ngân hàng VCB: 002100038888
Mã số thuế: 0106504215
ĐT: 043.786.6666 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô