Lọc dầu Audi A4 A6 Volkswagen Passat - 078115561G
  • Lọc dầu Audi A4 A6 Volkswagen Passat - 078115561G

Lọc dầu Audi A4 A6 Volkswagen Passat - 078115561G

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc dầu Audi A4 A6 Volkswagen Passat - 078115561G

  • Loại: Lọc dầu ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Audi 
  • Model xe: Audi A4 A6 Volkswagen Passat
  • Xuất xứ: Chính hãng

Xe ô tô hay bất kỳ phương tiện nào đều cần bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng. Sau một thời gian sử dụng thì việc các chi tiết bị hao mòn, hỏng hóc, giảm chất lượng bôi trơn là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là hệ thống bôi trơn xe ô tô, trong quá trình hoạt động, các chi tiết xe luôn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt và cường độ làm việc cao nên cần phải bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

loc dau Audi A4 A6 Volkswagen Passat - 078115561G

Các nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo cần phải bảo dưỡng định kỳ các phụ tùng trên xe để giảm thiểu sự hỏng hóc và tăng tuổi thọ của động cơ xe. Đặc biệt đối với hệ thống bôi trơn, khi khách hàng đưa xe đi bảo dưỡng đồng nghĩa với việc xe đã chạy được quãng đường khá xa, hoặc đồng hồ báo dầu đã báo đến lúc thay dầu. Tuy nhiên việc đồng hồ báo dầu báo đến thời điểm thay dầu điều này hoàn toàn là do con người cài đặt số km xe hoạt động để thay dầu. 

Trên thực tế thì bạn nên chú ý đến các điều kiện hoạt động của xe. Nếu xe hoạt động ở môi trường khắc nghiệt thì nên đưa xe đi bảo dưỡng, thay dầu và lọc dầu trước khi đồng hồ trên xe báo cần thay dầu sẽ đảm bảo các động cơ hoạt động hiệu quả và lâu bền hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô