Lọc dầu máy Mercedes 000 180 28 10
  • Lọc dầu máy Mercedes 000 180 28 10

Lọc dầu máy Mercedes 000 180 28 10

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc dầu máy Mercedes 000 180 28 10

Trong hệ thống phụ tùng xe ô tô, lọc dầu cũng như các loại phụ tùng như lọc gió, lọc xăng khác đều có nhiệm vụ giúp làm sạch nhiên liệu trước khi nó len lỏi vào các động cơ xe. Dầu máy thông thường khi đưa vào sử dụng là loại dầu không có chứa tạp chất, tuy nhiên trong quá trình bôi trơn thì dầu sẽ bị lẫn các tạp chất như bụi bẩn, mạt kim loại có trong động cơ xe. Nếu không có lọc dầu thì việc dầu bẩn đi vào các chi tiết xe khiến cho các chi tiết sẽ bị bào mòn. Thậm chí có thể gây hỏng hóc không thể vận hành hoặc gây tắc nghẽn hệ thống dẫn dầu nếu các mạt sắt quá lớn.

loc dau may Mercedes  000 180 28 10

Tầm quan trọng của lọc dầu trong hệ thống xe ô tô không phải ai cũng biết. Thông thường mọi người thường chỉ chú ý đến dầu, chất lượng dầu được đưa vào động cơ mà không biết rằng dầu chỉ góp một phần vào sự hoạt động của động cơ, nếu dầu tốt nhưng lọc dầu không tốt thì vẫn có thể khiến cho động cơ hoạt động không hiệu quả. 

Lọc dầu có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của động cơ nên cần thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo lọc dầu không bị hỏng và hoạt động tốt. Về cơ bản thì lọc dầu chỉ cần loại bỏ các tạp chất trong dầu, tuy nhiên việc loại bỏ tạp chất có tối đa hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng của lọc dầu. Do đó bạn nên sử dụng sản phẩm lọc dầu máy chính hãng để thay thế.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô