Hãng Xe

Lốp Xe

Sản phẩm đang cập nhật...

Hiển thị 0/0 Kết quả

Lốp xe ô tô là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng và cần thiết chủa xe ô tô, nó không chỉ cho phép xe có thể di chuyển được mà còn có thể bon bon trên mọi lẻo đường. Ngoài ra lốp xe còn chịu nhiều ảnh hưởng đến khả năng vận hành cũng như là mức tiêu thụ nhiên liệu.

Lốp xe ô tô nhập khẩu, chinh hãng

Đối với những chiếc lốp cũ và mòn mọi người cần phải thay thế lun để không gây ảnh hưởng nguy hiểm đến bạn và mọi người xung quay. Vì thế hãng nên chọn những sản phẩm lốp xe phù hợp với dòng xe của mình nhất và không ham những dòng lốp rẻ tiền với chất lượng kém. Mọi người có thể đến với đại lý Duy Tân chuyên cung cấp và phân phối phu tung xe hoi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho mọi người những sản phẩm phù hợp với dòng xe của mình nhập. Ngoài ra những sản phẩm của Duy Tân cung cấp đến khách hàng đều là những phụ tùng chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất và có bảo hành bảo dưỡng theo đúng quy định.

Để cho lốp xe ô tô có thể hoạt động tốt và hiệu quả thì mọi người cần phải lưu ý thời hạn bảo dưỡng lốp xe định kỳ  theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thường thì sau 8.000 - 16.000 km tùy vào cung đường mà xe thời xuyên hoạt động là mọi người đã cần phải kiểm tra xe lốp đã bị mòn hay chưa.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô