Lốp Xe

Hiển thị 8/8 Kết quả

Lốp xe ô tô và những điều cần phải biết

Lốp xe ô tô là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng và cần thiết chủa xe ô tô, nó không chỉ cho phép xe có thể di chuyển được mà còn có thể bon bon trên mọi lẻo đường. Ngoài ra lốp xe oto còn chịu nhiều ảnh hưởng đến khả năng vận hành cũng như là mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Lốp xe ô tô nhập khẩu, chinh hãng

Cấu tạo của lốp xe ô tô

Từng loại lốp ô tô thì sẽ có những thiết kế riêng cho từng loại xe để có thể phù hợp với từng điều kiện hoạt động khác nhau. Các nhà sản xuất đều có chung một mục tiêu là tạo ra những sản phẩm lốp xe có thể tối ưu hiệu suất của xe và giúp cho người dử dụng cảm thây thoải mái và an toàn trên mọi khung đường.

Những thành phần chính tạo nên lốp xe ô tô là:

  • Tanh lốp là bộ phận giúp có thể kẹp lốp xe vào trong lazang xe oto một cách bền bỉ và chắc chắn.
  • Hông lốp: là một trong những bộ phận có thể bảo vệ cho lốp xe tránh được những tác động của đá, đất cát trên đường khi di chuyển.Hông lốp cũng là nơi được các nhà sản xuất ghi chú rất nhiều thông số quan trọng của lốp xe để cho người sử dụng có thể dễ dàng đọc được các chỉ số của lốp ô tô .
  • Lớp cao su có tác dụng làm kín khí giúp cho hơi xe không bị lọt ra người: là một trong những thành phần quan trọng của lốp không săm hiện nay. Thông thường lớp cao này được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp, hoàn toàn chống thấm nước.
  • Lớp bố thép: được sản xuất và chế tạo từ loại thép dạng sợi mảnh cao cấp, dệt bên trong là lớp cao su tổng hợp có độ đàn hồi và bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động.
  • Lớp bố đỉnh: đây là lớp đế có độ chắc chắn và dẻo dai cho gai lốp, giúp cho khi vận hành sẽ không tốn quá nhiên liệu. Ngoài ra thì lốp bố đỉnh cũng cung cấp độ ổn định ly tâm và ổn định dọc cho lốp xe, đồng thời giúp lốp có đủ độ uốn cong để vận hành một cách thoải mái nhất.
  • Gai lốp: cũng là một trong những lớp vô cùng quan trọng của lốp xe giúp cho độ bám đường của lốp xe tốt hơn và giúp cho người lái xe có thể dễ dàng di chuyển qua những khung đường khúc khuỷu hay trong điều kiện thời tiết xấu. Gai lốp tiêu chuẩn phải đảm bảo chống mài mòn và chịu nhiệt tốt do đây là thành phần chịu ma sát rất lớn trong quá trình xe vận hành.

Cấu tạo lốp xe ô tô

Đi bao lâu thì phải đảo lốp xe?

Việc đảo lốp xe oto phải làm định kỳ và cần thiết trong hạng mục bảo dưỡng xe hơi, mọi người cần phải chú ý đảo lấp theo đúng quy định từ nhà sản xuất. Việc đảo lốp xe vừa giúp chúng ta an toàn hơn vừa làm tăng tuổi thọ của lốp xe.

Theo các chuyên gia hàng đầu trên thế giới các khuyến cáo cho người sử dụng cần chú ý việc bảo dưỡng cũng như việc đảo lốp ô tô rất cần thiết, giúp cho chúng ta có thể vận hành một cách an toàn trên mọi cung đường. Thông thường thì các nhà sản xuất lốp xe đã khuyến cáo khi xe đi được 7.000 đến 10.000 Km thì cần phải đảo lốp hoặc kiểm tra lốp xem có vấn đề gì không để có những biện pháp khắc phục kịp thời, để tránh những rủi ro đáng tiếc không may sảy ra khi đang lưu thông.

Đối với những chiếc lốp cũ và mòn mọi người cần phải thay thế lun để không gây ảnh hưởng nguy hiểm đến bạn và mọi người xung quay. Vì thế hãng nên chọn những sản phẩm lốp xe phù hợp với dòng xe của mình nhất và không ham những dòng lốp rẻ tiền với chất lượng kém. Mọi người có thể đến với đại lý Duy Tân chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe hơi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho mọi người những sản phẩm phù hợp với dòng xe của mình nhập. Ngoài ra, những sản phẩm của Duy Tân cung thì khách hàng vừa mua được lốp ô tô chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất và có bảo hành bảo dưỡng theo đúng quy định cùng với giá thành phải chăng.

Để cho lốp xe ô tô có thể hoạt động tốt và hiệu quả thì mọi người cần phải lưu ý thời hạn bảo dưỡng lốp xe định kỳ  theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thường thì sau 8.000 - 16.000 km tùy vào cung đường mà xe thời xuyên hoạt động là mọi người đã cần phải kiểm tra lốp xe oto đã bị mòn hay chưa nhé. 

Mọi chi tiết, khách hàng vui liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vn

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô