Lốp Bridgestone 195/50R16 ER33
  • Lốp Bridgestone 195/50R16 ER33

Lốp Bridgestone 195/50R16 ER33

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Lốp xe ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe hơi Bridgestone

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Cấu tạo của sản phẩm phụ tùng ô tô Bridgestone lốp xe

Lốp bridgestone 195/50r16 er33 là một trang bị phụ tùng quen thuộc. Tuy nhiên, cũng vfi lí do này mà không nhiều người am hiểu về cấu tạo cũng như các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Dưới đây là những chia sẻ của phụ tùng ô tô nhập khẩu Duy Tân, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích và giúp bạn hiểu rõ hơn.

lốp bridgestone 195/50r16 er33 chính hãng

Phụ tùng ô tô lốp xe thông thường sẽ có các thành phần cơ bản như sau:

  • Bề mặt tiếp xúc của lốp. Bên trên bộ phận này, phần đóng vai trò quan trọng chủ lực chính là các gai lốp xe (hay còn gọi là hoa gai). Chúng được tạo nên từ các rãnh lốp. Mỗi loại lốp xe ô tô sẽ có một loại mã hoa gai nhất định. Nó phù hợp với một số dòng xe và nhờ vào mã hoa gai, bạn có thể chọn được lốp xe phù hợp chó xế của mình.
  • Lớp bố của vỏ lốp bao gồm lớp bố đỉnh được làm chủ yếu từ vải mành và lớp bố đệm tạo nên bởi các sợi kim loại mảnh bện lại với nhau, chắc chắn, đảm bảo an toàn.
  • Tanh lốp tuy là một chi tiết rất nhỏ, nằm ở vành trong lốp xe nhưng giữ vai trò tương đối thiết yếu, giúp gắn vỏ lốp bridgestone 195/50r16 er33với vành sắt của bánh xe.
  • Hông xe là nơi ghi chú các số liệu kĩ thuật, ngày sản xuất, xuất xứ, thương hiệu lốp, …

Chức năng của lốp bridgestone 195/50r16 er33

Phụ tùng ô tô bridgestone lốp xeđược sản xuất dựa vào sự kết hợp của các loại vật liệu cao cấp và dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, nó có khả năng ma sát cao, chống trơn trượt bánh xe, đặc biệt là trong các tình huống mà điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mặt đường khó di chuyển.

Ngoài ra, nhờ độ ma sát và bám dính đó, kết hợp với trục xoay của bánh, lốp bridgestone 195/50r16 er33 cho phép người lái định hướng hướng di chuyển, có thể thay đổi hoặc giữu hướng cũ.

Vỏ lốp xe ô tô cũng là loại phụ tùng cần thiết để truyền lực (gồm lựa kéo và lực phanh) giúp xe hoạt động. Nó đồng thời hổ trợ nâng đỡ trọng lượng của xe. Lốp bridgestone 195/50r16 er33 càng tốt, càng có khả năng nâng đỡ cao, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Tư vấn thay mới, bảo dưỡng lốp xe ô tô

Đối với phụ tùng này, thời điểm thích hợp để thay mới là từ sau khi xe vận hành được hơn 50.000 km. Tuy nhiên, chỉ cần đi được đoạn đường vượt quá 8.000km thì bạn đã nên thường xuyên kiểm tra mức độ hao mòn của lốp bridgestone 195/50r16 er33 để kịp thời phát hiện hư hỏng.

Cứ sau một tháng, lốp xe của bạn sẽ giảm xuống 1psi áp suất. Do đó, việc kiểm tra định kì là cần thiết. Về vấn đề thay mới, bạn hoàn toàn có thể tự thay thế lốp xe ô tô tại nhà mà không cần đến gara bảo dưỡng bằng vài bước đơn giản như:

  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần sử dụng trong quá trình thay thế như kích xe, lốp mới, dụng cụ vặn ốc, …
  • Tiến hành nâng xe lên một khoảng vừa phải, tháo lỏng các ốc.
  • Tiếp tục nâng cho đến khi kích xe là một trụ thẳng đứng, bắt đầu tháo rời bánh xe.
  • Thay lốp ô tô mới cho xế, trong quá trình thay nhớ điều chỉnh độ nâng của kích cho phù hợp để vặn vít thật chặt, đảm bảo an toàn.

Là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng, Duy Tân luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm phụ tùng ford, phụ tùng bmw, …. chất lượng hơn hết. Đây cũng là yếu tố, tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi quan tâm trong suốt chặng đường hoạt động vừa qua.

Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn. Cung cấp đầy đủ các thống tin, chứng nhận chứng minh nguồn gốc hàng chính hãng. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô