Lốp Goodyear 175/50R15
  • Lốp Goodyear 175/50R15

Lốp Goodyear 175/50R15

3.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Lốp xe ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe hơi Goodyear

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Tìm hiểu về phụ tùng Lốp Goodyear 175/50R15

Goodyear là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất phụ tùng ô tô lốp xe. Nó được thành lập vào năm 1898 và hiện nay đã có mặt tại hơn 22 quốc gia với số lượng nhân viên lên đến khoảng 68.000 người.

Sản phẩm Lốp Goodyear 175/50R15 là mặt hàng phân phối trực tiếp bởi công ty này. Nó được chế tạo bằng những loại vật liệu chất lượng, có tính ma sát cao, độ mài mòn thấp, khả năng chịu nhiệt và hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt tốt, ổn định.

Nhờ vào dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp, phụ kiện xe hơi này đã chiếm giữ được sự tin tưởng, lòng ưu ái của khách hàng. Nó không những đem đến sự an toàn tuyệt đối, mức độ bảo vệ chắc chắn mà còn mang lại phong cách thiết kế sang trọng, làm nổi bật xế hộp của bạn.

Bên dưới đây là một vài thông tin giải đáp những số liệu của Lốp Goodyear 175/50R15mà bạn có thể tham khảo để hiệu rõ hơn.

  • Con số 175 thể hiện chiều rộng lốp xe. Đó là bề mặt, diện tích tiếp xúc của lốp với mặt đường, được đo từ vách bên này sáng vách bên kai kia theo đơn vị mm.
  • 50 chính là tỷ số giữa độ cao thành lốp và độ rộng bề mặt lốp. Thông số này được tính bằng tỷ lệ bề dày chiều rộng của phụ tùng ô tô nhập khẩu lốp xe.
  • Chữ R biểu hiện cấu trúc lốp ô tô. Lốp Goodyear 175/50R15thông dụng, quen thuộc đều sở hữu cấu trúc Radial (viết tắt là R0.
  • Con số 15 còn lại là đường kính la-zăng (đơn vị inch). Mỗi loại lốp xe ô tô chỉ có một kích thước đường kính nhất định.

Lốp Goodyear 175/50R15 chính hãng

Tư vấn bảo dưỡng và thay mới phụ tùng ô tô Goodyear

Đối với loại phụ tùng xe hơi Goodyear này, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra chất lượng và thay mới ở nhà. Nếu lốp xe có biểu hiện mài mòn quá mức, các rãnh lốp không còn rõ ràng, các sợi thép bện lại bên trong lớp bố đỉnh và lớp bố đệm tách rời nhau, trông thấy rõ thì đây chính là lúc bạn nên thay mới vỏ lốp xe ngay.

Sau khi đảm bảo động cơ đã nguội hẳn, bạn bắt đầu nâng kích xe cao hơn so với mặt đất đến khi nào kích trở thành một trụ đứng vững. Lúc này, dùng dụng cụ sửa chữa tháo rời bánh xe đã bị hư hỏng ra ngoài, từ từ hạ kích xuống ở mức độ vừa phải. Lắp bánh mới và vặn ốc bằng tay để cố định bánh tạm thời, hạ kích dần dần đến sát mặt đường và vặn chặt ốc.

Khi lắp đặt, chính xác và chắn chắc luôn là yếu tố tiên quyết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của xế hộp và cả chính bạn.

Hổ trợ đặt hàng Lốp Goodyear 175/50R15 với Duy Tân

đại lý phụ tùng ô tô nhập khẩutrực tiếp của Goodyear, Duy Tân hiện tại đang cung cấp sản phẩm Lốp Goodyear 175/50R15 cho hơn 180 gara trên khắp cả nước cũng như là nhà phân phối mặt hàng này tới khách hàng sỉ, lẻ toàn quốc.

Điều Duy Tân mong muốn chính là khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ tốt, chất lượng. Cam kết hoàn phí 100% nếu phụ tùng không đạt chuẩn, giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô