Lexus

Hiển thị 16/37 Kết quả

Nhà sản xuất xe hơi Toyota Nhật Bản đã nhắm tới phân khúc xe hạng sang và cho ra đời dòng xe Lexus hoàn hảo làm hài lòng khách hàng từ kiểu dáng, màu sắc cho tới từng linh kiện, phụ tùng ô tô nhỏ nhất.

Logo Lexus

Khẩu hiệu của Lexus là "The Pursuit of Perfection” – “theo đuổi sự hoàn hảo”. Để đảm bảo khẩu hiệu luôn đúng, từng chiếc phụ tùng Lexus chính hãng đều được thiết kế từ đội ngũ kỹ sư giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất. Phụ tùng ô tô Lexus được sản xuất với công nghệ tiên tiến và trải qua quá trình kiểm soát, đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng nhằm mang tới sự hoàn hảo và phù hợp cho từng dòng xe Lexus. 

Lexus nằm trong phân khúc dòng xe sang nên việc làm giả, làm nhái phụ tùng ô tô Lexus để trục lợi từ khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Với công nghệ làm hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi nên việc phân biệt phụ tùng Lexus chính hãng và không chính hãng bằng mắt thường là điều không hề đơn giản, chỉ những người thợ lâu năm, chuyên nghiệp mới có thể phân biệt được. Vì vậy, trước khi mua hoặc thay thế phụ tùng xe hơi Lexus, các bạn nên tìm hiểu kỹ và đến những cơ sở, đại lý uy tín để mua.

Duy Tân đưa ra tiêu chí nói "không" với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt chất lượng, yêu cầu. Các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện ô tô của Duy Tân được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe Lexus chính hãng, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất theo từng dòng xe, đời xe.

Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của Lexus thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô Lexus chính hiệu.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô