Ly Tâm

Hiển thị 10/10 Kết quả

Ly tâm là một trong những phụ kiện xe hơi vô cùng quan trọng và được thiết kế rất tỉ mì và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng với các trang thiết bị công nghệ thông tin tối tân đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ly tâm được cấu tạo như thế nào?

Ly tâm được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp và có thể chịu được ở nhiệt độ cao nên tới 1000 độ C. Ly tâm có trục đứng được gắn liền với các lò xò cảm ứng nhiệt được sản xuất và thiết kế rất đặc biệt bên trong có chứa silicon giúp cho khi ly tâm hoạt động thì sẽ tự động bung ra và có thể quay làm mát khi nhiệt động cơ tăng cao.

Phụ tùng ô tô ly tâm chính hãng

Nguyên lý hoạt động của động cơ ly tâm

  • Trong trường hợp nước làm mát chưa đủ ở nhiệt độ cao và nhiệt độ gió qua két nước ô tô thấp thì lò xo cảm ứng của ly tâm sẽ không bung ra và cánh quạt của quay nhẹ.
  • Nếu nhiệt độ nước làm mát cao thì động cơ xe sẽ nóng và két nước sẽ cũng có nhiệt độ cao. Và khi đó tấm lưỡng sẽ tự động bung ra và làm cho vale xoay.
  • Khi nhiệt độ nước trong xe làm mát bị giảm xuống thì gió đi qua két nước ô tô cũng sẽ bị hạ nhiệt xuống và sẽ tác động đến những tấm lưỡng kim co lại và làm cho valve đóng cửa thông giữa khoang chứa và khoang làm việc lại.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô