Đèn Gầm

Hiển thị 16/97 Kết quả

Hệ thống đèn ô tô

Như chúng ta đã biết đối với một chiếc xe ô tô thì đều có hệ thống đèn và được chia ra làm hai loại đó chính là đèn pha và đèn cốt (hay còn gọi là đèn gầm). 

Vai trò và tác dụng của đền gầm ô tô

Đèn gầm ô tô là một trong những phụ tùng ô tô thuộc hệ thống vỏ xe và không thể thiếu cho mọi chiếc xe ô tô mỗi khi tham gia giao thông vào trời tối. Đèn gầm ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như đi trong đường hẹp, đồi núi hoặc sương mù thì đèn gầm ô tô giúp cho mọi người có thể quan sát khung đường tốt hơn và có thể xử lý được mọi tình huống bất ngờ sảy ra giúp mọi người lái xe an toàn hơn.

Sau một thời gian dài sử dụng đèn gầm ô tô mà chúng ta không thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên thì đèn hậu oto thì sẽ khiển cho phụ tùng này có thể gặp những sự cố bất ngờ, đèn chiều sáng mờ, thường xuyên có hiện tượng nhấn nháy hoặc không hoạt động. Khi gặp những tình trạng bất thường đối với đèn gầm ô tô thì chúng tôi khuyên bạn nhanh chóng có biện pháp xử lý và khắc phục một cách nhanh nhất để tránh được những sự cố đáng tiếc có sảy ra khi chúng ta tham gia giao thông vào trời tối, đường quay cong... 

Đèn gầm ô tô chính hãng

Hiện nay, trên thị trường ô tô có rất nhiều cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp đèn gầm ô tô chính hãng cho tất cả các dòng xe bạn có thể tham khảo và chọn mua cho xe. Nhưng cũng có rất nhiều hàng trôi nổi nhưng lại được gắn mác hàng chính hãng, nhằm đánh lừa khách hàng để truộc lợi ích, khiến cho khách hàng rất khó để phân đâu là chính hãng đâu là giả để chọn mua và thay thế cho xe.

Cách đơn giản để có thể nhận biết được hàng chính hãng

  • Vỏ hộp/Bao gói: Mặc dù công nghệ sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi nhưng chữ in hoặc logo trên bao gói phụ tùng giả không sắc nét hay nội dung chỉ tương tự như trên bao gói phụ tùng chính hiệu, (ví dụ chữ “Genuine Parts” thì trên phụ tùng giả in là “General Parts”).
  • Hình dáng bên ngoài: Phụ tùng giả thường được làm từ các chất liệu rẻ tiền nhằm thu lợi nhuận cao, nên các đường nét không sắc sảo, hình dạng kích thước không đều, vị trí hay tên phụ tùng in không chính xác. Ngược lại, phụ tùng xe hơi chính hãng đều được làm rất tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết, các yếu tố về kiểu dáng, màu sắc đều chuẩn chỉnh, không bị nhòe, mờ, lệch.
  • Giá phụ tùng: Do được làm từ các vật liệu rẻ tiền nên giá các sản phẩm phụ tùng giả thường có giá rẻ hơn phụ tùng chính hãng rất nhiều và không qua kiểm nghiệm chất lượng.

Ngoài ra, để chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng các loại thì khách hàng có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân, chúng tôi cam kết những sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ các nhà máy chính hãng với dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TK ngân hàng VCB: 002100038888

Mã số thuế: 0106504215

ĐT: 043.786.6666 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô