Hiển thị 3/3 Kết quả

Năm 1996, Suzuki xuất hiện vào thị trường Việt Nam, bên cạnh những dòng xe máy thì suzuki còn được biết đến với các dòng xe ô tô như: Suzuki Swift, Suzuki Vitara được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi xe tiết kiệm nhiên liệu, có độ bền cao và đặc biệt là dễ bảo trì, sửa chữa.

Với kiểu dáng sang trọng, kích thước nhỏ gọn, từng phụ tùng suzuki đều được làm từ vật liệu cao cấp, chi phí không quá cao phù hợp với thu nhập của người Việt, Suzuki – Thương hiệu ô tô được người dùng Việt lựa chọn. Mẫu xe được lựa chọn nhiều của Suzuki tại Việt Nam phải kể đến cái tên Suzuki Swift, bên cạnh đó còn có những mẫu xe gia đình như Suzuki Vitara, Suzuki Ertiga..

logo suzuki

Điểm sáng khiến bạn ngạc nhiên đó là phụ tùng ô tô suzuki từng kinh kiện từng chi tiết được kiểm soát chặt chẽ, khắt khe về tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng. Công nghệ hiện đại, độ chính xác cao trên từng chi tiết giúp chiếc xe vận hành êm ái hơn.

Ngày nay để thay thế phụ tùng suzuki không còn quá khó, việc lựa chọn đơn vị uy tín để thay thế phụ tùng cho chiếc xe của mình rất đơn giản. Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp và phân phối đầy đủ các phụ tùng chính hãng như: phu tung xe suzuki vitara, phu tung xe suzuki 500kg… 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô