CX5

  Hiển thị 13/13 Kết quả

  Mazda CX-5 có nội thất không thoáng như CR-V, do tập trung quá nhiều vào tính thể thao. Màn hình và nút chỉnh trung tâm là điểm nhấn công nghệ mà các đối thủ không có. Bên trong, phụ tùng mazda CX5 có nhiều thay đổi. Hệ thống điều chỉnh bằng nút xoay giống các dòng xe sang BMW hay Mercedes. Điều hòa tự động 2 vùng độc lập. Bản mới có thêm phanh tay điện tử. Ghế chỉnh điện 10 hướng kèm nhớ vị trí trên bản cao cấp nhất. Ghế phụ chỉnh điện 6 hướng.

  Phụ tùng mazda chính hãng
  Mazda CX-5 2016 tại Việt Nam.

  Mazda CX-5 thành thế lực trong làng crossover Việt Nam, đối thủ đáng gờm của Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Thành công của CX-5 chủ yếu do thiết kế hợp thời, trang nhã bắt mắt và nhiều độc đáo. Mức giá phù hợp cho một chiếc gầm cao nhiều trang bị và đặc biệt là thế hệ động cơ gây nhiều chú ý Skyactiv.

  Phiên bản 2016 có thêm một số phụ tùng mazda như dải LED định vị, hốc gió thiết kế lại và gần như không có thay đổi so với đời cũ. CX-5 hơn hẳn đối thủ Honda CR-V ở điểm thích hợp cả nam và nữ. Nhờ đó đối tượng khách hàng lớn hơn. Các đường nét hiện đại, pha chút lạ lẫm và thời trang kiểu crossover. Nhưng độ nam tính thì không bằng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô