Giàn nóng điều hòa Mazda CX5
  • Giàn nóng điều hòa Mazda CX5

Giàn nóng điều hòa Mazda CX5

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda CX5

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda CX5
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống giàn nóng trong hệ thống điều hòa được cấu tạo khá đơn giản, bao gồm  két nước sưởi, van nước và quạt gió. Van tiết lưu có nhiệm vụ điều chỉnh lượng nước mát tới két sưởi, lượng nước qua van tiết lưu có tác dụng làm mát động cơ xe. Van tiết lưu này thường được lắp đặt ở mạch nước mát của động cơ. Để điều chỉnh lượng nước đi làm mát động cơ tới két sưởi thì sẽ được điều khiển bởi người lái xe. Người lái xe có thể điều chỉnh núm nhiệt độ trên bảng điều khiển.

gian nong dieu hoa mazda cx5

Tuy nhiên không phải xe nào cũng có van nước, mỗi dòng xe sẽ có cấu tạo van nước khác nhau. Đối với những dòng xe không có van nước thì nước làm mát sẽ được chảy liên tục qua két sưởi. Két sưởi được cấu tạo từ các đường ống, cánh tản nhiệt và vỏ. Trong quá trình chế tạo thì két sưởi yêu cầu được làm bằng chất liệu dễ truyền nhiệt giúp cho nhiệt độ được truyền một cách dễ dàng.

Giàn nóng điều hòa thông thường hoạt động ổn định và ít hỏng hóc, tuy nhiên để đảm bảo hệ thống điều hòa luôn hoạt động hiệu quả nhất thì giàn nóng cần thiết thường xuyên được sục rửa hoặc dùng khí nén để xịt làm vệ sinh thường xuyên, đảm bảo giàn nóng luôn thông thoáng, không bị bám bẩn. Bên cạnh đó cần thường xuyên kiểm tra giàn nóng có bị rò rỉ gas hay không.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô