Lốc Điều Hòa

Hiển thị 16/88 Kết quả

Lốc điều hòa là một bộ phận rất quan trọng, nó giống như một quả tin của mỗi chúng ta. Vì thế một khí bộ phận này có gặp vấn đề hay hư hỏng thì chi phí thay cũng khá cao. Do thế khi sử dụng điều hòa chúng ta nên thường xuyên đi bảo dưỡng điều hòa ô tô định kỳ sẽ giúp chó lốc điều hòa ô tô hoạt động hiệu quả và tuổi thọ sẽ được lâu hơn.

Lốc điều hòa hay còn gọi là block, lốc nén, lốc lạnh. Nguyên tắc hoạt động của bộ phận này là thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và sau đó đẩy ra ngoài, làm giảm nhiệt độ bên trong ô tô và đây là công dụng cơ bản của lốc điều hòa ô tôKhi mở điều hòa mà vẫn không thấy nhiệt độ giảm thì nguy cơ lốc điều hòa gặp vấn đề, lốc nén không hoạt động và dẫn đến không khí không được thu thập lại và thải ra bên ngoài môi trường một cách hiệu quả nhất.

Lốc điều hòa chính hãng

Nguyên nhân dẫn đến lốc điều hòa hay bị hư hỏng:

  • Gas lạnh kém chất lượng, cần phải thay thế
  • Lốc điều hòa luôn phải hoạt động hết công suất, quá tải.
  • Dầu bôi trơn lốc điều hòa ô tô bị kém nhiều.
  • Li tâm đầu lốc điều hòa ô tô bị trơn trượt.

Còn có một số nguyên nhân như là bi ở đầu lốc nén bị hỏng do chúng ta không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng hoặc không sử dụng bôi trơn để cho các hệ thống có thế hoạt đọng mấy các tính  tố nhất. Làm cho những chất bụi bẩn biến mất tạo ra một luồng khí trong ô tô trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Tạo ra được cảm giác thoải mát và thích thu cho mọi người sử dụng trên xe đặc biệt cho người lái xe có những phút giây an toàn.

Nếu lốc điều hòa của xe bạn gặp sự cố cần phải đến ngay các cửa hàng, gara sửa chữa ô tô để có biện pháp khắc phục để tránh làm ảnh hưởng đến những động cơ khác.

Mọi người đến với chophutungoto.vn Duy Tân chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng từng chi tiết, từng linh kiện ô tô và có những biện pháp khắc phục tốt nhất cho xe cho khách hàng.

 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô