Hãng Xe

Phụ tùng ô tô Bmw

Hiển thị 16/27 Kết quả

Hãng BMW sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên và ra mắt thị trường vào năm 1929. Sau gần 90 năm hoạt động trong ngành ô tô, BMW ngày nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về xe hơi, linh kiện, phụ tùng ô tô lớn nhất của nước Đức.

Phụ tùng ô tô Bmw

Nói về phụ tùng ô tô BMW, từng chi tiết, từng linh kiện đều có những yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn, kiểm soát chặt chẽ từ quy trình sản xuất đến việc đảm bảo chất lượng. Với công nghệ sản xuất phụ tùng BMW chính hãng tiên tiến, độ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo sự hoàn hảo cho chiếc xe BMW vận hành trơn tru, an toàn, hoạt động bền bỉ, tối ưu hóa hiệu năng của từng dòng xe.

Từng sản phẩm phụ tùng, phụ kiện của hãng xe BMW được Duy Tân nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất chính hãng BMW, mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với từng đời xe, dòng xe như BMW 318i, 325i, X3, X5, X6....

Với mục tiêu đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Duy Tân cam kết các sản phẩm linh kiện ô tô BMW chính hãng, đúng chủng loại, hoàn trả 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt chất lượng, mang tới khách hàng sự hài lòng, chiếc xe vận hành an toàn, trơn tru.

Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của BMW thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô BMW chính hiệu.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô