Camera hành trình BlackVue

Hiển thị 4/4 Kết quả

Camera hành trình Blackvue Hàn Quốc là sản phẩm đáng tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường. Mang thiết kế đơn giản, tinh tế, lắp đặt dễ dàng của Blackvue là ưu điểm không thể chối cãi của dòng sản phẩm này. Camera hành trình BlackVue trên thị trường có giá không hề rẻ so với những đối thủ cùng phân khúc, nhưng chất lượng nó mang lại luôn ở mức rất cao, và tỏ ra xứng đáng với mức với số tiền bỏ ra.

Đánh giá chung về camera hành trình BlackVue

Camera, chất lượng video

  • Cũng như đa số các dòng sản phẩm camera hành trình ô tô khác trên thị trường, chức năng chính của Blackvue vẫn là ghi lại những khoảng khắc trên đường đi của ô tô, nên chất lượng những đoạn video là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi quyết đinh lựa chọn camera hành trình cho chiếc xe của mình. Ở điểm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn camera hành trình Blackvue, ghin hình ở chế độ Full HD rõ nét khi bạn đang di chuyển trên đường thông thoáng hay ở những điều kiện không thích hợp để quay phim như thiếu sáng hay ngược sáng thì camera hành trình Blackvue vẫn đáp ứng một cách hoàn hảo.
  • Ngoài ra, camera BlackVue với góc quay rộng cho phép ghi hình mà không bỏ lỡ bất kỳ tình huốn bào xảy ra trước mũi xe của bạn.

Ứng dụng hỗ trợ

  • Camera hành trình Blackvue của Hàn Quốc còn có sãn các ứng dụng điều khiển trên Smartphone ở cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện này là Android và IOS. Cho phép bạn kết nối dễ dàng với với Camera thông qua Bluetooth, kiểm soát và điều khiển một số chức năng thông qua Smartphone.
  • Trên PC hãng cũng hỗ trợ phần mềm riêng của hãng được cung cấp miễn phí và có sẵn trong thẻ nhớ đi kèm. Phần mềm tích hợp sẵn những chức năng giúp bạn sử dụng hết chức năng điều khiển ngay trên video được quay từ camera hành trình chứ không đơn thuần là một video.

Camera hành trình BlackVue DR650S

Đánh giá một các tổng quan về Camera hành trình Blackvue thì đây thực sự là một chiếc camera hành trình đáng mua trên thì trường nếu bạn chỉ cần một thiết bị chuyên về ghi hình hiều hơn. Còn nếu muốn thêm các tính năng khắc như nhận diện biển báo và đưa ra cảnh báo thì bạn nên lựa chọn Camera Vietmap, một sản phẩm của người Việt làm cho người Việt, tất cả những tính năng được tối ưu một cách tốt nhất cho người Việt.

BlackVue là dòng camera hành trình đến từ Hàn Quốc được chophutungoto.vn nhập khẩu và phân phối chính hãng, với đầy đủ các chế độ bảo hành chính hãng. Là một sản phẩm cao cấp nên mỗi sản phẩm BlackVue đều đươc hỗ trợ một cách tốt nhất từ hãng, cấc phầm mềm hỗ trợ xem trực tiếp video đang được quay lại trên smartphone hay máy tính bảng, quản lý video ngay trên điện thoại. Trang bị kết nối không dây như bluetooth và wifi giúp kết nối đến camera hành trình vô cùng đơn giản. Tất cả các phần mềm hỗ trơ đều được tải miễn phí trên các kho ứng dụng như google play hay appstore.

 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TK ngân hàng VCB: 002100038888

Mã số thuế: 0106504215

ĐT: 043.786.6666 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô