Giàn Nóng

Hiển thị 10/10 Kết quả

Giàn nóng điều hòa ô có nhiệm vụ làm chuyển đổi môi chất lạnh dạnh hơi sang môi chất lạnh chất lỏng ở nhiệt độ cao, có áp xuất cao. Dùng một quạt đẻ làm giảm nhiệt độ cao áp suất cảu môi chất lạnh được nén bởi máy nén. Giàn nóng bao gồm các ống và cánh tản nhiệt và được lắp ở phía trước của két nước.

 

gian-nong-dieu-hoa-oto

Trong những ngày giá rét của mùa đông nhiệt độ thấp, khi lắp giàn nóng điều hòa oto sẽ tạo cho người lái xe được thoải mát với nhiệt độ ngoài trời rất thấp. Có được sự thoải mát khi ngồi nên xe, giúp mọi người có những phút giây ấm áp để tham gia giao thông.

Sau một thời gian sử dụng khoảng vài tháng thì bụi bẩn từ môi trường bên ngoài sẽ tích tụ và bám lại vào các nan tỏa nhiệt là cho hạn chế độ thoát nhiệt ra bên ngoài cũng như làm giảm hiệu suất làm lạnh của hệ thống điều hòa. Chúng ta cần phải dùng khí nén hoặc nước sạch để có thể đánh bay được những bụi bẩn ấy đi để cho hệ thống có thể hoạt động bình thường.

Để hệ thống giàn nóng điều hòa ô tô có thể hoạt động ổn đinh, trơn tru thì mọ người cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định từ nhà sản xuất. Để có một không khí ấm áp trong những ngày mùa đông giá rét khi lái xe.

Mọi người hãy nên chọn cho mình những cửa hàng hoặc gara ô tô uy tín để có thể gửi gắm xế yêu của mình cho đội ngũ nhân viên. Hoặc có thể đến với chúng tôi chophutungoto.vn Duy Tân chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng xe hơi trên toàn quốc, để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng từng chi tiết, từng linh kiệm và có những hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô