Giàn nóng điều hòa Chevrolet Captiva máy dầu
  • Giàn nóng điều hòa Chevrolet Captiva máy dầu

Giàn nóng điều hòa Chevrolet Captiva máy dầu

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Chevrolet

Model: Captiva máy dầu

Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Chevrolet Captiva máy dầu

Giàn nóng điều hòa Chevrolet Captiva máy dầu là phụ tùng xe Chevrolet có vai trò quan trọng trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Điều hòa ô tô sẽ không thể hoạt động được nếu giàn nóng bị hư hỏng. Giàn nóng được thiết kế đặt tại vị trí ở đầu xe, nằm ngay trước két nước và thường nhận gió trực tiếp từ môi trường ngoài thổi vào.

Theo tính toán của nhà sản xuất thì giàn nóng là bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng nhất của máy lạnh, ước tính chiếm khoảng 95% toàn bộ lượng điện tiêu thụ của máy. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhiều trong hệ thống điều hòa ô tô, nên nó cũng được nhiều lái xe đặc biệt quan tâm và bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ.

Để đảm bảo cho hệ thống điều hòa ô tô có thể hoạt động ổn đinh, trơn tru và đạt hiệu quả cao thì người sử dụng cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ các linh kiện, phụ tùng theo đúng quy định từ nhà sản xuất. Để có thể mang tới một không khí ấm áp trong những ngày mùa đông giá rét như hiện nay khi lái xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn và bán lẻ  phụ tùng ô tô chính hãng cho các gara, cửa hàng và đại lý kinh doanh phụ tùng ô tô trên toàn quốc. Duy Tân cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng và sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn theo yêu cầu, và có chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất. Sẽ mang lại sự hài lòng tối đa đối với Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô