Dàn nóng Mazda 3 2010 - 2014
  • Dàn nóng Mazda 3 2010 - 2014

Dàn nóng Mazda 3 2010 - 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của giàn nóng Mazda 3 2010 - 2014:

Loại: Giàn nóng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 3

Model: 2010 - 2014

Vị trí: Hệ thống điều hòa

Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa ô tô là một thành phần không thể thiếu được trong ô tô với chức năng cơ bản là điều chỉnh nhiệt độ lên xuống cho phù hợp. Ngoài bộ phận dàn lạnh rất hay được nhắc đến thì dàn nóng điều hòa ô tô cũng là một bộ phận khá là quan trọng.

Dàn nóng Mazda 3 2010 - 2014

Dàn nóng Mazda 3 2010 -2014 được sử dụng như một bộ phận trao đổi nhiệt làm nóng không khí. Dàn nóng lấy nước làm mát động cơ đã được làm nóng bởi động cơ và dùng nhiệt lượng này để làm nóng không khí nhờ một quạt thổi vào bên trong xe. Vì vậy nhiệt độ của dàn nóng điều hòa ô tô là thấp cho đến khi nước làm mát nóng lên.

Dàn nóng điều hòa ô tô không phải là bộ phận hay hỏng hóc nhưng để nó có thế phát huy hiệu quả thì nên thường xuyên xúc rửa dàn nóng điều hòa hoặc kiểm tra xem dàn nóng có bị rò rỉ hay hết ga hay không. Dàn nóng sau một thời gian sử dụng thường bị bụi bẩn bám vào các nan thoát nhiệt gây nên hạn chế việc tỏa nhiệt, giảm tác dụng làm lạnh hệ thống. Chúng ta cần phải dùng khí nén để làm sạch hoặc dùng nước sạch vệ sinh để hệ thống dàn nóng luôn thông thoáng. Quạt dàn nóng cũng thỉnh thoảng bị hỏng. Cần thường xuyên kiểm tra nếu thấy bất bình thường thì sửa chữa hoặc thay.

Đôi khi điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng mát vẫn chưa đúng độ. Trong trường hợp này có khả năng cao là dàn nóng điều hòa ô tô đang bị bẩn. Bụi bẩn lâu ngày tích tụ bám vào dàn nóng làm nó tỏa nhiệt kém giảm hiệu quả làm mát. Cũng có khi là do dàn lạnh bị bẩn nên hơi lạnh không lùa được vào trong xe. Trong những trường hợp đơn giản tải xế có thể xử lý bằng cách tháo ra và vệ sinh lại hệ thống bộ lọc. Nhưng để an toàn nhất thì nên mang ra gara sửa ô tô để được tháo lắp và vệ sinh đúng nhất nhằm tránh làm hư hại tới các bộ phận khác thuộc hệ thống điều hòa khi tự lắp ráp và sửa chữa.

Để có thể chăm sóc chiếc xe ô tô của mình tốt nhất, bạn nên trang bị các dụng cụ sửa chữa tháo lắp xe chuyên dụng tại nhà. Hiểu được cơ chế hoạt động của chiếc xe của mình bạn sẽ biết cách sử dụng đúng đắn nhất. Để có thể hiểu thêm về các hệ thống khác trên xe ô tô thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chophutungoto.vn Duy Tân theo đường dây nóng 024.3786.6666 để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các nhà máy trên các nước nổi tiếng về xe hơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức....mang đến khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng cao, đa dạng cho các dòng xe ô tô hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô