Hệ Thống Điều Hòa Xe

Hiển thị 16/66 Kết quả

Hiện nay, với nhu cầu phát triển của đất nước và xu hướng đo thị hóa. Ở tất cả các nước nước triển họ đều sử dụng các phương tiện đi lại hoàn toàn bằng ô tô. Đối với Việt Nam thì đa bắt đầu với xu hướng phát triền cùng các nước. Nhưng lại đang tồn tại các xe ô tô không có hệ thống điều hòa xe, tạo cho người lái xe và ngồi trên xe cảm thấy không thoải mái nhất là thời tiết nóng lực. 

 

Hệ thống điều hòa ô tô chính hãng

 

Ngoài ra điều hòa ô tô chính hãng còn có tác dụng rất hữu ích, đó là chức năng lưu thông điều hòa không khí trong xe đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người lái xe và người trên xe. Khi ngồi trên xe một thời gian dàu thì lượng ô - xi trong xe sẽ bị giảm và khí CO2 tăng do tác động của sự hô hấp của con người.
Đặc biệt điều hòa còn có chức năng rất quan trọng là có khả năng lọc bụi bẩn và tạp chất có trong không khí. Sẽ tạo cho không gian bên trong xe sạch sẽ và mát mẻ nhất.

Tại sao chúng ta không lắp cho xe mình một bộ máy lạnh ô tô,để có những phút giây lái xe thoải mát với thời tiết nóng lực của mùa hè. Ngoài ra điều hòa ô tô  còn có giàn nóng và giàn lạnh phục vụ cho chúng ta ở mọi khí hậu khá nhau.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô