Két tản nhiệt Turbo Mazda BT50 3.2
  • Két tản nhiệt Turbo Mazda BT50 3.2

Két tản nhiệt Turbo Mazda BT50 3.2

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của két tản nhiệt Turbo Mazda BT50 3.2:

Loại: Két tản nhiệt

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: BT50 3.2

Vị trí: Hệ thống điều hòa

Xuất xứ: Chính hãng

Két tản nhiệt Turbo Mazda BT50 3.2

Két tản nhiệt Turbo Mazda BT50 3.2 là phụ tùng ô tô thuộc hệ thống điều hòa xe có nhiệm vụ làm giảm nhiệt độ của Turbo và duy trì nhiệt độ này ở mức ổn định, nhằm mang lại cho Turbo xe có thể hoạt động ổn định và êm ái, giúp mang lại hiệu quả sử dụng xe cao.

Các turbo tăng áp là một kiểu hệ thống sinh áp lực một cách cưỡng bức. Chúng nén khí vào bên trong các động cơ. Lợi ích của việc nén không khí đó là không khí được nén ép vào trong xilanh nhiều hơn. Nhiều không khí hơn được nén vào trong xilanh đồng nghĩa với việc nhiên liệu được đưa vào động cơ nhiều hơn. Bởi vậy, mỗi kỳ nổ ở xilanh lại sinh ra nhiều công suất hơn. Một động cơ có trang bị turbo tăng áp sẽ sản sinh ra nhiều công suất hơn so với động cơ cùng kích cỡ nhưng không có turbo tăng áp, nó cũng cải thiện một cách đáng kể tỷ lệ công suất sinh ra trên một đơn vị trọng lượng không khí nén vào động cơ.

Để tăng khả năng nạp khí, các turbo tăng áp sử dụng dòng lưu lượng khí xả từ động cơ để làm quay cánh turbin, các cánh tuabin của turbo tăng áp quay ở tốc độ lên tới 150.000 vòng/phút, như vậy có thể cao hơn gấp 30 lần so với hầu hết các động cơ xe có thể làm được. Và với phương áp bố trí nối với ống xả như vậy, nhiệt độ trong các turbo cũng rất cao.

Để đảm bảo cho két tản nhiệt Turbo có thể luôn hoạt động ổn định thì bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ phận két tản nhiệt định kỳ và thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bộ phận này, để đảm bảo cho xe có thể hoạt động ổn định và êm ái. Bên cạnh đó, khi thay thế két tản nhiệt hư hỏng thì bạn cần phải thay két tản nhiệt chính hãng để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định và lắp ráp vừa khít với từng chi tiết máy.

Là một đơn vị phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, phụ tùng ô tô Duy Tân đang trở thành thương hiệu, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều gara và đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Khi đến với Duy Tân, các bạn sẽ được hoàn toàn tin tưởng với các sản phẩm do Duy Tân phân phối bởi vì chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm là không chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô