Chống Ồn Ô Tô

Sản phẩm đang cập nhật...

Hiển thị 0/0 Kết quả

Ngày nay để sở hữu cho mình 1 chiếc xe ô tô không còn quá khó. Một chiếc xe chắc chắn, vận hành êm ái, có đầy đủ các công nghệ mới khiến bạn rất hài lòng. Tuy nhiên tiếng ồn lớn khi xe đi qua những đoạn đường gồ ghề, tiếng đất đá văng vào gầm xe... hay âm thanh của những chiếc xe khác khiến bạn và những người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu và phiền toái. Vì vậy việc chống ồn cho xe ô tô được đề ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

chống ồn xe ô tô

Cách âm chống ồn cho xe ô tô

Các bộ phận gây ra nhiều tiếng ồn cho xe như phần cửa xe, vách ngăn, lốp xe, tiếng ồn từ hệ thống truyền động... và các tác động bên ngoài như tiếng gió, va đập gạch đá bên ngoài. Tùy vào điều kiện và tình hình thực tế mà bạn lựa chọn chống ồn nào cho hiệu quả.

Dịch vụ chống ồn cho xe ô tô được rất nhiều người quan tâm bởi vì những hiệu quả lớn của nó mang lại. Chi phí của dịch vụ này cũng không quá đắt, chống ồn không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận do xe gây ra mà nó còn làm giảm đi âm thanh tác động bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi ngồi trên xe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ số 0974.908.502 - Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân.

 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô