Hãng Xe

Ba Đờ Sốc

Hiển thị 16/22 Kết quả

Ba đờ sốc ô tô được làm bằng chất liệu nhựa mền, nhựa dèo hay cũng có thể được là từ inox. Ba đờ sốc có nhiệm vụ làm giảm thiểu những va chạ từ các phương tiện hay từ một vật nào khác đâm vào xe ô tô.

Với hạ tầng giao thông tại Việt Nam còn nhiều hạn chế, đường hạn hẹp thì ba đờ sốc ô tô là vô cùng cần thiết vì tình trạng đông đúc khi trong nội thành rất dễ gặp những sự cố bất ngờ từ các phương tiện khác vì thề ba đờ sốc sẽ làm thiểu những hậu quả khi va chạm sảy ra. Sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vỏ xe, chỉ có thể làm biến dạng ba đờ sốc của xe.

Ba đờ sốc ô tô chính hãng

Với những vụ va chạm thì ba đờ sốc có thể biến dạng hoặc bị vỡ gãy, vì thế mọi người muốn mua và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng cho xe xin liên hệ với chophutungoto.vn Duy Tân. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối phu kien xe hoi chính hãng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất với dây truyền sản xuất và lắp ráp cực kỳ chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Mọi chi tiết mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 043.786.6666 để có thể được đội ngũ nhân viên bên chúng tôi tư vấn và giải quyết nhưng thắc mấc cho khách hàng.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô