HILUX

Hiển thị 16/17 Kết quả

Chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Toyota Hilux được ra đời vào năm 1968 tại Nhật Bản. Trải qua nhiều lần nâng cấp với nhiều phiên bản có công nghệ tiên tiến, mẫu xe Hilux trở thành một trong những mẫu xe về dòng bán tải được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thế giới.

Nằm trong phân khúc thị trường xe bán tải có tính ứng dụng cao trong đời sống con người nên hãng Toyota đặc biết chú trọng tới tính ổn định, độ bền của dòng xe này. Vì vậy, từng linh kiện, phụ tùng xe Hilux đều được làm từ chất liệu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, nhằm đảm bảo tính chính xác, vừa vặn và ổn định.

Phụ tùng xe Toyota Hilux chính hãng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại phụ tùng xe Toyota không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo gây khó khăn cho người dùng trong việc phân biệt phụ tùng chính hãng và phụ tùng nhái. Đến với Duy Tân - đại lý chuyên cung cấp linh kiện, phụ tùng xe ô tô nhập khẩu chính hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho từng sản phẩm phụ tùng của xe Toyota Hilux.

Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của Toyota Hilux thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô Hilux chính hiệu.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô