Mazda 6

  Hiển thị 14/14 Kết quả

  Mazda 6,đối thủ sừng xỏ của Toyota Camry tại thi trường Việt Nam.Với ngôn ngữ thiết kế KODO và công nghệ SKYACTIV tiên tiến đến từ Mazda.

  Đối với nội thất Mazda, Mazda đã tập trung nâng cao chất lượng vật liệu nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Hãng xe Nhật đã phát huy nguyên tắc thiết kế Heads-up Cockpit một cách ấn tượng, mang tới cái nhìn tươi mới cho nội thất của xe.Các phụ tùng mazda chính hãng như bảng điều khiển và giao diện điều khiển được thiết kế lại để có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho tài xế, trong khi vẫn giúp họ tập trung khi lái xe.

  Phụ tùng ô tô mazda 6

  Mazda 6 đối thủ nặng ký trong phân khúc tầm trung

  Với mazda 6 2017 mới ra mắt có những nâng cấp rất đáng chú ý như: công nghệ hỗ trợ lái i-Activsense. Nhờ camera mới, xe có thể phát hiện người đi bộ trên đường lăn của xe ở tốc độ trung bình trong thành phố. Xe còn có chức năng cảnh báo va chạm bằng cách tự động phanh. Ngoài ra, i-Activsense còn cải tiến để nhận diện đèn tín hiệu, gồm cả bảng hạn chế tốc độ, cấm đường hay "Dừng lại". Phanh tự động kích hoạt khi xe chạy trong khoảng 15-160 km/h. Ở phiên bản trước tốc độ tối đa để tự phanh chỉ là 150 km/h.

  Những nâng cấp nhỏ về thiết kế nằm trong nội thất. Hệ thống phụ tùng mazda 6 chính hãng như vô-lăng mới chia sẻ cùng CX-9 có chức năng sưởi ấm. Màn hình đơn sắc hiển thị thông tin cho tài xế thay thế bằng loại đủ màu TFT. Mazda6 mới cũng có hiển thị kính lái HUD.

  Chophutungoto.vn  Chuyên nhấp khẩu và cung cấp các sản phẩm phụ tùng mazda 6 chính hãng giá rẻ, Bảo hành chính hãng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô