BT50v

  Hiển thị 5/5 Kết quả

  Phụ tùng mazda BT-50 là những gì được nâng cấp mạnh mẽ nhất trong mẫu mazda BT-50 2016. Về diện mạo, phiên bản Mazda BT-50 2016 có khá nhiều thay đổi so với phiên bản trước, ngôn ngữ thiết kế mang phong các KODO được thể hiện trên mẫu xe mới của Mazda. Cũng theo đó là những phụ tùng ô tô được nâng cấp như la-zăng hợp kim 2 tông màu mới. Nội thất trong xe được thiết kế với không gian rộng rãi, sang trọng, tiện nghi như những dòng xe du lịch, nhưng cũng đầy vẻ khỏe khoắn của dòng bán tải.

  Mazda BT-50 sở hữu cho mình thiết kế hầm hố, đậm chất thể thao, cụm lưới tản nhiệt mạ Crom với thanh ngang bản lớn đem lại cảm giác vững chắc.

  Phụ tùng mazda BT50 chính hãng

  Trang bị trong mình những phụ tùng mazda BT-50 hiện đại, hệ thống thiết bị an toàn cho xe như hệ thông phân bổ lực phanh điện tử, túi khí, cân bằng điện tử, điểu chỉnh lực bám đường, hỗ trợ khả năng khởi hành ngang dốc và nhiều chức năng khác.

  Ngoài ra, hệ thông phụ tùng ô tô Nhật Bản hiện đại trong xe cho phép chiếc xe có thể nâng hoặc hạ gầm tùy vào điều kiện sử dụng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô