Mazda 626

  Hiển thị 16/18 Kết quả

  Mazda 626 mẫu xe hoàng kim thời kỳ đầu những năm 90 của Nhật Bản. Đây có lẽ là mẫu xe duy nhất của Nhật Bản lúc bấy giờ có thể vượt qua được sự khắt khe của thị trường Châu Âu về phụ tùng ô tô cũng như nội thất hay ngoại thất.

  Một trong những điểm yếu của dòng xe mazda 626 chính là lớp sơn phủ, đặc biệt ở những chiếc xe đời 92-94. Thường sau 2 năm sử dụng lớp sơn phủ sẽ xuất hiện những vế đốm tạn trên nắp capo và 2 bên sườn. Tình trạng này mãi đến những năm 1995 mới được khắc phục.

  Phụ tùng Mazda 626 chính hãng

  Ngoài ra,mazda 626 còn có điểm yếu ở động cơ, sức kéo của động cơ thường khá yếu ở đời 92-94, và gặp trục trặc về vòng gioăng ở nắp đầu máy. Hiện tượng chảy dầu vào buồng đốt làm giảm hiệu quả hoạt động của máy. Nguyên do là các vách ngăn ceramic rất nhanh hỏng. Các đời xe Mazda 626 92-94 thường có vấn đề về gioăng dầu ở nắp máy. Cộng thêm vào đó, mức tiêu tốn nhiên liệu tăng rất nhanh theo thời gian sử dụng xe

  Chính vì lý do đó, khi sử dụng những chiếc xe thuộc đời này. Chủ xe nên thường xuyên lên lịch bảo dưỡng cũng như thay thế các phụ tùng mazda 626 đã đến tuổi thay thế. Với những phụ tùng ô tô Nhật Bản ở thời điểm hiện tại rất dễ tim và giá thành cũng rất rẻ. 

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô